Sáng nay 7/10, thủ môn Đặng Văn Lâm đã tiến hành phẫu thuật chấn thương vai tại Nhật Bản và buổi trưa cùng ngày, anh đã thông báo trên facebook cá nhân rằng ca phẫu thuật đã thành công.

Chấn thương vai của Văn Lâm gặp phải trong buổi tập cùng các đồng đội tại CLB Cerezo Osaka. Chấn thương khá nặng, khiến anh phải phẫu thuật và không thể góp mặt cùng đội tuyển Việt Nam ở trận đấu gặp Trung Quốc đêm nay. Theo nhận định, Văn Lâm phải nghỉ ít nhất 4 tháng vì chấn thương này.

Hôm nay 7/10, ngay trước trận Trung Quốc – Việt Nam, chàng thủ môn của tuyển Việt Nam đã lên bàn mổ tại Nhật Bản. Trên facebook cá nhân, Văn Lâm đăng tấm ảnh anh khá tươi tỉnh sau ca phẫu thuật cùng lời thông báo: "Ca phẫu thuật đã thành công. Cám ơn mọi người đã động viên Lâm. Tôi sẽ bắt đầu trở lại từ đây!".

Vì chấn thương, Văn Lâm không thể có mặt cùng tuyển Việt Nam trong thời gian tới, do đó HLV Park Hang Seo đã gọi bổ sung Nguyên Mạnh thay cho anh ở những trận đấu tới của vòng loại World Cup 2022. Bên cạnh đó, chấn thương của Văn Lâm đã khiến người hâm mộ và các fan của anh rất quan tâm.

Chỉ trong vài chục phút đăng thông tin về ca phẫu thuật của mình, Văn Lâm đã nhận được hàng chục ngàn lượt like và hàng trăm lời chia sẻ chúc anh mau hồi phục. Đáng chú ý, trong phẩn bình luận của mình, Văn Lâm còn chia sẻ: "Quan trọng là tối nay anh em của tôi có trận đấu với Trung Quốc, Lâm chúc mọi người thi đấu tự tin, thật thoải mái và có kết quả tốt. Nhớ mọi người!".

Trong khi đó, các đồng đội của Văn Lâm như Tiến Dũng, Ngọc Hải, Duy Mạnh, Đức Huy, Nguyên Mạnh, Văn Hoàng… ở đội tuyển Việt Nam đều gửi lời chúc đến người đồng đội của họ mau bình phục và quay lại sân cỏ một cách sớm nhất.