Thủ môn Bùi Tiến Dũng chuẩn bị có lần ra sân đầu tiên ở V.League 2021.

HLV Alexandre Polking tiết lộ thủ môn Bùi Tiến Dũng có cơ hội ra sân trong trận đấu giữa TP.HCM và Viettel ở vòng 11 V.League 2021. Cựu thủ thành U23 Việt Nam chuẩn bị được trao cơ hội bắt chính lần đầu ở mùa giải này.

"Tôi tin Bùi Tiến Dũng có thể ra sân ở trận đấu với Viettel. Cậu ấy đã trở lại tập luyện và thể hiện tốt. Tôi cũng sẽ có một vài sự điều chỉnh trong đội hình nhằm giúp TP.HCM trở lại đúng quỹ đạo", HLV Polking phát biểu.

Thủ thành Bùi Tiến Dũng sắp tái xuất ở trận gặp Viettel

Việc thủ thành Nguyễn Thanh Thắng bị treo giò 3 trận mở ra cơ hội cho Bùi Tiến Dũng. Trong trận đấu với Nam Định, anh đã trở lại ghế dự bị trong khi người bắt chính là Phạm Văn Cường.

Ở mùa giải năm nay, thủ thành sinh năm 1997 vắng mặt trong suốt giai đoạn đầu vì chấn thương. Lần gần nhất mà anh ra sân ở V.League là vào cuối mùa giải năm ngoái, cũng trong giai đoạn Thanh Thắng không thể ra sân thi đấu.

Với việc cạnh tranh gắt gao cùng 2 thủ môn khác, Bùi Tiến Dũng cần tận dụng những cơ hội hiếm hoi được bắt chính. Nếu thể hiện tốt, anh có cơ hội cứu vãn sự nghiệp của mình tại TP.HCM trong quãng thời gian còn lại của mùa giải.

  • Tiết lộ: Bầu Đức trực tiếp đi khảo sát, chuẩn bị kích hoạt một dự án thể thao quy mô lớn
  • HAGL mất 6 năm để có một thủ môn như Tuấn Linh
  • Trọng Nguyễn / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/thu-thanh-bui-tien-dung-sap-tai-xuat-o-tran-gap-viettel-tintuc753435