Bộ phim truyền hình đang gây "sốt" với khán giả tiếp tục có những diễn biến mới, kịch tính và thu hút khán giả.

Phim 'Thương nhớ ở ai' lại gây tranh cãi vì lời thoại nhạy cảm / Diễn viên phim 'Thương nhớ ở ai' nói gì về việc không mặc nội y?

Mới chỉ phát sóng được 2 tập song bộ phim Thương nhớ ở ai của đạo diễn Lưu Trọng Ninh và Bùi Thọ Thịnh đã gây được sự chú ý trong dư luận. 

Ngoài những phản hồi tích cực về nội dung. Bộ phim Thương nhớ ở ai còn tạo ra luồng tranh cãi trái chiều về việc có hay không nên để các diễn viên không mặc nội y xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia. 

Thế nhưng, không ít người lại nhận định Thương nhớ ở ai có bối cảnh 1945-1975 tại làng quê Bắc Bộ, do vậy việc không mặc áo ngực là sự phản ánh chân thực. Trả lời phỏng vấn trên Zing.vn về vấn đề này, Đạo diễn Lưu Trọng Ninh nói ngắn gọn: "Xưa các cụ mặc như nào thì mình mặc như thế!". 

151036591571539-thuong-nho-o-ai-4
Diễn viên không nội y gây tranh cãi ở tập 2.
cover
Điều này vẫn tiếp diễn ở tập 3 của bộ phim.

Trong 2 tập đầu ngập tràn các phân đoạn diễn viên lộ nhũ hoa phản cảm, trailer tập 3 vẫn tiếp tục xuất hiện nhưng cảnh quay gây tranh cãi này. 

Về nội dung, nối tiếp diễn biến ở tập 2 khi Vạn và Đột bắt đầu xảy ra những mâu thuẫn liên quan đến Hớn. Vạn đến nơi tạm giam Hớn để hỏi thăm tình hình. Gia đình anh Hớn tuy là địa chủ nhưng quan hệ giữa Vạn với Hớn rất tốt.

Từ nhỏ hai người đã là bạn của nhau và Vạn được gia chủ đối xử rất tốt. Vạn dạy Hớn cách chăn trâu, thả diều còn Hớn dạy Vạn đọc chữ, cách nói chuyện. Nhiều lúc Vạn nghịch ngợm đánh Hớn nhưng anh không mách bố.

photo-3-1509900717069
Mâu thuẫn của Đột và Vạn trở lên đến đỉnh điểm ở tập 3. 

Vạn nghe lại chuyện xưa thì rất thương Hớn. Tuy nhiên, đến khi Vạn gặp Đột thì tay chủ tịch xã này quyết không tha vì sợ mất uy. Đột quyết định sẽ xử bắn anh Hớn vào ngày mai. Bất chấp lý lẽ chỉ bởi một lý do là để giữ cái uy của một ông cán bộ xã.

Chính vì sự tuyệt tình của Đột mà mâu thuẫn giữa Vạn và Đột trở nên đỉnh điểm khiến cả hai xảy ra xô xát. 

Tập 3 của bộ phim Thương nhớ ở ai sẽ lên sóng lúc 14h20 ngày 11/11 trên VTV3!

Bạn đang đọc bài viết 'Thương nhớ ở ai' tập 3: Hớn bị xử bắn, Đột và Vạn mâu thuẫn lớn tại chuyên mục Video của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Vũ Vũ (TH) / Tin nhanh Online