Theo lời kể của David Huggins, năm 17 tuổi, ông có "quan hệ" với người ngoài hành tinh. Kết quả của mối quan hệ là ông có hàng chục người con mang dòng máu lai. Câu chuyện ly kỳ này thu hút sự chú ý của công chúng.

Sinh ra ở vùng nông thôn Georgia, Mỹ năm 1944, họa sĩ David Huggins gây chú ý khi tiết lộ mối quan hệ với người ngoài hành tinh trong một bộ phim tài liệu về bản thân có tựa đề "Love and Saucers".

Theo lời kể của ông Huggins, ông gặp người ngoài hành tinh lần đầu tiên từ khi lên 8 tuổi.

Vào năm 17 tuổi, ông đã gặp một người phụ nữ ngoài hành tinh tên Crescent. Hai người nảy sinh tình cảm và có những cuộc gặp gỡ thường xuyên.

Ông Huggins mô tả Crescent là một người ngoài hành tinh có cơ thể đẹp, đáng yêu, móng tay rất dài, đôi mắt cực lớn và gương mặt nhợt nhạt.

Kết quả của mối quan hệ khác thường giữa ông Huggins với người tình Crescent là hàng chục đứa con lai giữa con người với người ngoài hành tinh.

Từ trải nghiệm đặc biệt trên, ông Huggins đã vẽ một số bức tranh về những cuộc gặp gỡ người ngoài hành tinh kể từ năm 1987.

Những bức tranh của ông thu hút sự chú ý của nhiều người, đặc biệt là những người tin vào sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

Ông Huggins cũng tiết lộ rằng, những đứa con người ngoài hành tinh không sống cùng ông bởi chúng đi theo mẹ.

Trước câu chuyện của ông Huggins, không ít người cho rằng sự việc không có thật bởi người ngoài hành tinh chưa được khoa học chứng minh là tồn tại.

Vì vậy, nhiều người nhận định trải nghiệm của ông Huggins với người ngoài hành tinh là hư cấu.

  • Tòa tháp nối thiên đường trong Kinh Thánh từng tồn tại?
  • Bằng chứng giật mình trường hợp chạm trán người ngoài hành tinh
  • Tâm Anh (theo Vice) / Kiến Thức