Hai người Trung Quốc được lực lượng chức năng tìm thấy và đưa về Bệnh viện dã chiến huyện Củ Chi để tiếp tục cách ly theo quy định.

Công an huyện Củ Chi (TP.HCM) cho biết lực lượng chức năng đã tìm được 2 người Trung Quốc trốn khỏi khu cách ly tập trung tối 2/5.

Hai người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào TP.HCM sau đó bỏ trốn khỏi khu cách ly tập trung tối 2/5. Ảnh minh họa: Phạm Ngôn.

Hai người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào TP.HCM sau đó bỏ trốn khỏi khu cách ly tập trung tối 2/5. Ảnh minh họa: Phạm Ngôn.

Hai người này nằm trong số 11 người nhập cảnh trái phép được lực lượng chức năng quận 10 phát hiện và chuyển về khu cách ly tập trung ở Củ Chi cách đây 6 ngày. Những người bỏ trốn sinh năm 1999 và 2000, mang quốc tịch Trung Quốc.

Theo đại diện Công an huyện Củ Chi, hai người bỏ trốn đã được đưa về Bệnh viện dã chiến huyện Củ Chi để tiếp tục cách ly theo quy định.

Cùng ngày, Công an TP.HCM cũng cho biết đã bắt giữ hai người khác liên quan tới nhóm 11 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép, lưu trú trên địa bàn. Hai nghi phạm này có vai trò tổ chức cho người nước ngoài vượt biên.

  • 3 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép đang bỏ trốn, Đồng Nai sẽ xử lý trách nhiệm tập thể, cá nhân
  • PV / Tri Thức Trực Tuyến

    Nguồn: https://zingnews.vn/tim-thay-2-nguoi-trung-quoc-tron-khoi-khu-cach-ly-o-tphcm-post1211553.html