Lực lượng tìm kiếm đã phát hiện một số đồ dùng cá nhân của cán bộ biên phòng mất tích khi đi kiểm tra lũ.

Thông tin từ UBND huyện Lang Chánh (Thanh Hóa) chiều tối nay cho biết, đến thời điểm này lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy 2 cán bộ chiến sĩ đồn Biên phòng Yên Khương mất tích khi đi chống lũ hôm 10/10 vừa qua.

Theo lãnh đạo huyện Lang Chánh, lực lượng tìm kiếm mới chỉ phát hiện được một số đồ dùng cá nhân của một cán bộ mất tích.

Tìm thấy quân phục thượng tá Biên phòng bị lũ cuốn
Một số mảnh vỡ chiếc ô tô chở 2 cán bộ biên phòng

Lực lượng tìm kiếm đã phát hiện quân phục, ví và một số bộ phận của chiếc xe ô tô mà các cán bộ biên phòng đi. Vị trí phát hiện cách khu vực hiện trường hơn 2 km về phía hạ du.

Tìm thấy quân phục thượng tá Biên phòng bị lũ cuốn
Lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục tìm kiếm tung tích 2 cán bộ biên phòng

Số đồ dùng cá nhân trên được xác định là của thượng tá Cao Đăng Cường, Chính trị viên đồn Biên phòng Yên Khương.

Chính quyền địa phương vẫn tiếp tục huy động lực lượng phối hợp với nhân dân các xã ven sông Âm triển khai công tác tìm kiếm dọc sông và mở rộng xuôi về phía hạ lưu.

Tìm thấy quân phục thượng tá Biên phòng bị lũ cuốn
Nước sông Âm thời điểm hiện tại vẫn đang lớn, chảy xiết

Trước đó, như VietNamNet đã đưa tin, vào khoảng 19h tối 10/10, chiếc ô tô của đồn Biên phòng Yên Khương khi đi qua tràn suối Bôn, xã Yên Khương, thì bị nước lũ cuốn trôi.

Trên xe lúc này có ông Cao Đăng Cường (SN 1972), thượng tá, Chính trị viên và Nguyễn Thành Chủng (1975), đại uý, Đội trưởng đội Tổng hợp.

Bạn đang đọc bài viết Tìm thấy quân phục thượng tá Biên phòng bị lũ cuốn tại chuyên mục Xã hội của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Lê Anh / Vietnamet