Nam ca sĩ và Trương Quỳnh Anh vẫn sống chung nhà sau ly hôn nhưng không còn thân mật như trước.

Trương Quỳnh Anh mặc gợi cảm tham gia đêm nhạc MV Top Hits tại Long An. Từ khi thừa nhận đã ly hôn với Tim, cô thường xuất hiện lẻ bóng.

Chồng cũ của nữ ca sĩ cũng được mời biểu diễn tại đêm nhạc này. Cả hai tạo dáng chụp ảnh riêng lẻ trong hậu trường. Mới đây, Tim gây chú ý khi xác nhận đã ly hôn, hiện chưa yêu ai. Anh cho biết mình và vợ cũ chia tay trong hòa bình, không tranh chấp về tài sản hay con cái. Người đại diện của Tim tiết lộ, dù không còn là vợ chồng nhưng Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn sống chung nhà để tiện chăm sóc con trai chung.  

Chồng cũ của nữ ca sĩ cũng được mời biểu diễn tại đêm nhạc này. Cả hai tạo dáng chụp ảnh riêng lẻ trong hậu trường. Mới đây, Tim gây chú ý khi xác nhận đã ly hôn, hiện chưa yêu ai. Anh cho biết mình và vợ cũ chia tay trong hòa bình, không tranh chấp về tài sản hay con cái. Người đại diện của Tim tiết lộ, dù không còn là vợ chồng nhưng Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn sống chung nhà để tiện chăm sóc con trai chung.

Trương Quỳnh Anh vui vẻ chụp ảnh cùng một nam đồng nghiệp.

Trương Quỳnh Anh vui vẻ chụp ảnh cùng ca sĩ Chu Bin trước khi lên sân khấu.

Nữ ca sĩ rưng rưng thể hiện ca khúc 'Giấc mơ kẻ khờ'. Cô nhắn nhủ các cô gái nên mạnh mẽ đối mặt với thất bại trong tình yêu.

Trương Quỳnh Anh tiết lộ sau MV 'Giấc mơ kẻ khờ' cô đang ấp ủ thực hiện một sản phẩm mới.

Tim cùng vũ đoàn biểu diễn ca khúc 'Cả một đời người tôi chỉ xin mượn một đoạn đường' trong MV cùng tên ra mắt vài tháng trước. Bài hát kể về nỗi đau của một chàng trai khi tình yêu tan vỡ. Tim tiết lộ anh tự lên ý tưởng, đạo diễn và diễn xuất trong MV này.

Yến Trang mặc trang phục tua rua ngắn cũn, hát 'Yêu như cách em từng'. 

Nữ ca sĩ vui vẻ chụp ảnh cùng MC Anh Quân sau cánh gà.

Hương Giang / Ngôi sao