Đáng thương 3 anh em mắc bệnh khiếp hãi ánh nắng ở Lâm Đồng; Người đàn ông quốc tịch Mỹ tử vong ở khách sạn Mường Thanh... là một trong những tin thời sự nổi bật 24h qua.

Đáng thương 3 anh em mắc bệnh khiếp hãi ánh nắng ở Lâm Đồng

Ba người con mắc bệnh bạch tạng của vợ chồng anh K’Mốt, chị Ka Riểm, là cháu K’Mĩ (9 tuổi), K’Khuyết (4 tuổi) và K’Khẩm (1 tuổi). Bệnh tật không chỉ khiến các em đau đớn, bị mọi người xa lánh, phân biệt mà mọi sinh hoạt cá nhân cũng gặp nhiều khó khăn.

Xem chi tiết:

 

Đáng thương 3 anh em mắc bệnh khiếp hãi ánh nắng ở Lâm Đồng

Những đứa trẻ lần lượt chào đời trong một gia đình mang trong mình căn bệnh bạch tạng toàn thân trắng toát khiến bạn bè xa lánh, hàng xóm dị nghị, các em đều sống trong nỗi sợ ban ngày, ánh nắng...


Người đàn ông quốc tịch Mỹ tử vong ở khách sạn Mường Thanh

Ngày 19/3, Công an TP.Nha Trang đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Khánh Hòa tiến hành điều tra làm rõ cái chết của 1 người nước ngoài ở khách sạn Mường Thanh (đường Trần Phú, phường Lộc Thọ, TP.Nha Trang.

Nạn nhân là ông Lê Chức (SN 1953, mang quốc tịch Mỹ).

Xem chi tiết:

 

Người đàn ông quốc tịch Mỹ tử vong ở khách sạn Mường Thanh

Khi nhân viên khách sạn Mường Thanh bước vào phòng của người nước ngoài thì người đàn ông này đã chết.


Độ tuổi trẻ bị xâm hại tình dục ngày càng giảm, có cháu mới 1 tuổi cũng bị xâm hại

Đại diện Bộ LĐ-TB&XH cho biết, trước tình hình xâm hại tình dục trẻ em thời gian qua, đặc biệt một số vụ xâm hại tình dục trẻ em tại Hà Nội, Bà Rịa - Vũng Tàu và TP. HCM “nóng” trong dư luận vừa qua đặt ra vấn đề cần sự vào cuộc rất quyết liệt của các các bộ, ngành, địa phương.

Bà Đào Hồng Lan, Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH cho rằng, yêu cầu vào cuộc quyết liệt là nhằm rà soát lại những việc đã làm, những lỗ hổng, những hạn chế, vướng mắc, nguyên nhân để có những giải pháp chủ động, hiệu quả hơn đối với việc phòng, ngừa, xét xử các vụ án xâm hại tình dục trẻ em.

Xem chi tiết:

 

Độ tuổi trẻ bị xâm hại tình dục ngày càng giảm, có cháu mới 1 tuổi cũng bị xâm hại

Đại tá Trần Mười, Trưởng phòng Phòng 6, Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) cho biết, thời gian gần đây những vụ xâm hại tình dục trẻ em có tính chất nghiêm trọng nhiều hơn.


Mưa đá hạt to bằng ngón tay tiếp tục trút xuống Điện Biên

Ông Vũ Xuân Linh, Phó Chủ tịch UBND thị xã Mường Lay cho biết: Khu vực bị ảnh hưởng của thiên tai nặng nhất là Đồi Cao và phường Sông Đà, do giông lốc từ phía sông Đà tràn qua.

Cơn giông lốc kéo dài 30 phút, cuối cơn giông là trận mưa đá kéo dài khoảng 10 phút với mật độ khá dày, viên đá có kích thước bằng ngón tay đã làm 19 căn nhà, lán trại của các hộ dân và 4 công trình của các cơ quan, đơn vị bị hư hỏng, tốc mái.

Xem chi tiết:

 

Mưa đá hạt to bằng ngón tay tiếp tục trút xuống Điện Biên

Khoảng từ 15 giờ 30 phút đến 16 giờ ngày 19/3, tại thị xã Mường Lay (tỉnh Điện Biên) và các địa phương giáp ranh của huyện Nậm Nhùn (tỉnh Lai Châu) xuất hiện giông lốc kèm theo mưa đá trên diện rộng.

Bạn đang đọc bài viết Tin thời sự nổi bật 24h qua (20/3) tại chuyên mục Xã hội của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

S.N (T/h) / Ngaynay.vn