Thông tin đợt mưa lũ kỷ lục và tình hình cơn bão số 11… đang được dư luận quan tâm hôm nay.

Ứng cử viên Việt Nam rút khỏi cuộc đua Tổng Giám đốc UNESCO

Ứng cử viên Phạm Sanh Châu của Việt Nam đã quyết định rút khỏi cuộc đua tranh trước giờ bỏ phiếu vòng 3. Việc Việt Nam rút ứng cử trong tình hình tranh cử hiện tại là chuyện bình thường trong quan hệ quốc tế, đặc biệt là với một cuộc bầu cử mang tính cạnh tranh cao và quyết liệt này.

4
Ứng cử viên Phạm Sanh Châu.

Xem chi tiết tại đây

Bão số 11 đã đi vào biển Đông từ sáng nay

Theo các chuyên gia khí tượng, điều đáng lo là bão số 11 sẽ tấn công và khu vực Bắc Trung Bộ và Bắc Bộ chỉ ít ngày sau khi đợt mưa lũ lịch sử ở những khu vực này vừa kết thúc. Mưa lớn từ bão khiến các vùng này tiếp tục đối mặt nguy cơ lũ quét, sạt lở đất.

1
Vị trí và đường đi của bão. Ảnh: NCHMF.

Xem chi tiết tại đây

Thông tin mới vụ gần 4000 con lợn chết đuối nổi trắng chuồng sau mưa lũ

Liên quan đến thiệt hại mưa lũ nặng nề này, sáng 13/10, ông Lê Xuân Thành, Phó chủ tịch UBND huyện Yên Định (Thanh Hóa) cho biết, UBND huyện đã chỉ đạo các đơn vị chức năng phối hợp thu gom và tiêu hủy số lợn chết.

3
Hình ảnh đàn lợn chết nổi trắng trong trại giam số 5 (Nông trường Thống Nhất, huyện Yên Định, Thanh Hóa).

Xem chi tiết tại đây

Hình ảnh mới nhất từ vùng ngập Chương Mỹ sau sự cố đê điều

Lãnh đạo huyện Chương Mỹ (Hà Nội) khẳng định đê Bùi 2 chỉ bị sạt trượt, chứ không vỡ. Cho đến hôm nay, nhiều khu vực trên địa bàn huyện này vẫn chìm trong biển nước, đời sống người dân bị đảo lộn.

2
Đời sống người dân bị đảo lộn vì nước ngập

Xem chi tiết tại đây

Mở rộng không gian phố đi bộ Hồ Gươm

Lãnh đạo Hà Nội vừa đồng thuận với kiến nghị của UBND quận Hoàn Kiếm bố trí thêm đoạn phố Cầu Gỗ để mở rộng không gian đi bộ tại khu vực quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục.

Xem chi tiết tại đây

Bạn đang đọc bài viết Tin tức thời sự 13/10: Thông tin mới vụ gần 4000 con lợn chết trắng sau mưa lũ; Bão số 11 đi vào Biển Đông, miền Bắc nguy cơ lụt nặng tại chuyên mục Xã hội của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Như Ý / Tin nhanh Online