Theo thông tin mới nhất, nhóm cầu thủ HAGL khi ra Hà Nội hội quân vào ngày 5/8 tới đây sẽ không phải cách ly 14 ngày vì họ không đi từ vùng dịch.

Một thông tin khá vui đến với nhóm 6 cầu thủ HAGL được gọi tập trung cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Theo đó, những cái tên như Xuân Trường, Văn Toàn, Minh Vương, Văn Thanh, Tuấn Anh và Hồng Duy sẽ không phải cách ly 14 ngày.

Theo như chia sẻ của một thành viên VFF, hiện tại, Hà Nội chỉ áp dụng hình thức cách ly tập trung 14 ngày cho những người đến từ vùng dịch. Trường hợp của các cầu thủ HAGL thì không nằm trong diện này nên họ không phải thực hiện chỉ thị trên.

Được biết, thông tin từ đội bóng phố Núi cho hay, nhóm 6 cầu thủ của HAGL cùng chuyên gia phân tích dữ liệu Kim Tae-min sẽ đáp chuyến bay ngày 4/8 ra Hà Nội tập trung. Trước đó, phía HAGL cũng không biết được rằng nhóm cầu thủ của mình có phải cách ly hay không.

Ở lần hội quân này, tiền đạo Công Phượng sẽ không tập trung cùng ĐT Việt Nam. Hiện tại, bà xã Viên Minh dự sinh vào giữa tháng 8 tới đây nên CP10 sẽ vắng mặt ở lần tập trung ngày 5/8. Tuy nhiên, khả năng Phượng sẽ trở lại ở trận đấu với Australia vào ngày 7/9.

Ông Nguyễn Hữu Sang, GĐ Công ty Bình Định Sport tặng quà động viên 2 tuyển thủ ĐT Việt Nam Hồ Tấn Tài, Lê Tiến Anh cùng hậu vệ Xuân Kiên lên hội quân cùng U22 Việt Nam. Ảnh: LGĐ.

Ông Nguyễn Hữu Sang, GĐ Công ty Bình Định Sport tặng quà động viên 2 tuyển thủ ĐT Việt Nam Hồ Tấn Tài, Lê Tiến Anh cùng hậu vệ Xuân Kiên lên hội quân cùng U22 Việt Nam. Ảnh: LGĐ.

Nếu như các cầu thủ HAGL được bay thẳng ra Hà Nội từ Pleiku thì hai cầu thủ của Topenland Bình Định là Hồ Tấn Tài và Lê Tiến Anh lại di chuyển vất vả hơn. Theo đó, sáng ngày 31/7 xe của đội sẽ đưa cả hai ra Đà Nẵng sau đó đáp chuyến bay đi Hà Nội. Cả hai cũng không phải cách ly 14 ngày vì không phải đến từ vùng dịch.

Được biết sáng nay 29/7, lãnh đạo Topenland Bình Định đã gặp mặt, tặng quà động viên tinh thần đối với Hồ Tấn Tài và Lê Tiến Anh trước ngày lên hội quân cùng ĐT Việt Nam. Đặc biệt là tân binh Tiến Anh, khá vui và háo hức trong lần đầu khoác lên mình màu áo ĐTQG.

Nếu như nhóm cầu thủ HAGL và Topenland Bình Định sẽ không phải cách ly thì tiền đạo Tiến Linh lại không có được may mắn như vậy. Tiền đạo chủ lực của ĐT Việt Nam đi từ Bình Dương và sẽ bay từ TP.HCM, theo như chia sẻ của một thành viên VFF, Tiến Linh chắc chắn sẽ phải cách ly 14 ngày theo quy định.

Được biết, Tiến Linh cũng sẽ có mặt tại Hà Nội đúng ngày ĐT Việt Nam hội quân. Sở dĩ VFF không cho Tiến Linh ra sớm vì như vậy sẽ về cách ly tập trung, tiềm ẩn nguy cơ bị lây chéo. Hiện tại, VFF đang xin cho Tiến Linh về cách ly ngay tại VFF.

  • Tuyển thủ Việt Nam cay đắng trải lòng, quyết lọt vào 'mắt xanh' của HLV Park Hang-seo
  • HLV Park Hang-seo trở lại Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup
  • Hải Bình / Pháp luật và Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-vui-den-voi-xuan-truong-tuan-anh-va-quan-hagl-khi-tap-trung-cung-doi-tuyen-viet-nam-162212907092921499.htm