Tình tiết gây chú ý trong hôn nhân của Phan Như Thảo và đại gia Đức An đang được cư dân mạng bàn tán rôm rả.

Tình tiết bất ngờ về quan hệ của đại gia Đức An và Phan Như Thảo - Ảnh 1.

Cả hai đã có con chung nhưng chưa đăng ký kết hôn

Mới đây, đại gia Đức An tiết lộ ông với người mẫu Phan Như Thảo chưa làm đăng ký kết hôn. Điều này có nghĩa, trên phương diện pháp luật, 2 người chưa là vợ chồng. Đại gia Đức An tiết lộ, ông nhiều lần đề cập chuyện kết hôn nhưng Phan Như Thảo từ chối.

"Thảo thấy việc tổ chức đám cưới tốn thời gian và công sức, còn đăng ký kết hôn chưa thực sự cần thiết. Cô ấy coi trọng những điều hiện hữu như cuộc sống gia đình, cách cả hai chăm sóc và tôn trọng lẫn nhau" - đại gia Đức An tiết lộ.

8 năm trước, Phan Như Thảo quyết định đi theo đại gia Đức An và sống chung như vợ chồng từ đó. Sau khi trở thành vợ của đại gia Đức An và sinh một cô con gái, cuộc sống của Phan Như Thảo trở nên viên mãn. Phan Như Thảo được ông xã hơn 26 tuổi cung phụng như bà hoàng, chăm sóc, chiều chuộng từ những thứ nhỏ nhất.

Hiện Phan Như Thảo tập trung công việc kinh doanh chứ không theo đuổi nghệ thuật như trước đây. Khi xuất hiện ở một số sự kiện, Phan Như Thảo luôn được đại gia Đức An hộ tống.

Trong cuộc sống đời thường, Phan Như Thảo cũng thường xuyên chia sẻ lên trang cá nhân việc được ông xã phụ giúp việc nội trợ, chăm con.

Tình tiết bất ngờ về quan hệ của đại gia Đức An và Phan Như Thảo - Ảnh 3.

Đối với cặp đôi, chuyện cưới hỏi chỉ là hình thức

Những ngày qua, đại gia Đức An là cái tên được chú ý khi vụ án tranh chấp tài sản với vợ cũ - siêu mẫu Ngọc Thúy, được tòa xét xử. Cặp đôi vẫn chưa có sự thống nhất về vụ việc này và phiên tòa sẽ tiếp tục được mở vào tháng 10 tới. Dù gặp rắc rối với vợ cũ về mặt tài chính nhưng với Phan Như Thảo, đại gia Đức An lại có niềm tin tuyệt đối.

Mới đây, ông chia sẻ: "Khi tôi trao tài sản cho Thảo, đó là một điều kiện để cô ấy làm. Tiền là chính, điều này đúng, nhưng cách tiêu tiền quan trọng hơn. Nếu tôi đưa Thảo một miếng đất, cô ấy sẽ biết làm gì với nó để sinh lời. Và sau đó, sẽ có những bước tiếp theo để mang về thêm lợi nhuận chứ không mang đi sử dụng cho những việc chẳng cần thiết".