Sau khi vụ việc bị phát hiện, ông N. dặn các em nói với ban giám hiệu nhà trường rằng "do các em ghét thầy nên bịa chuyện nói thầy như vậy".

Xung quanh xôn xao vụ tố thầy giáo bắt học sinh kéo khóa quần, xem phim nóng, ngày 3/6, trao đổi với báo Đất Việt, ông Võ Minh Vũ, Hiệu trưởng Trường THCS Phước Minh (xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh) cho biết, nhà trường đã tạm đình chỉ công việc đối với ông N.H.N., giáo viên dạy môn sinh học của trường.

"Sự việc này xảy ra từ học kỳ 1, trước dịch Covid-19. Từ hôm có thông tin vụ việc, chúng tôi mới làm việc được với thầy N một lần thôi, buổi làm việc đó, thầy giáo này đã thừa nhận sự việc.

Kể từ hôm đó cũng không gặp lại nữa. Thời gian trước đó, thầy N vẫn dạy, không có biểu hiện gì bất thường", ông Vũ cho biết.

Theo ông Vũ, nơi thầy N. bị tố cho học sinh xem phim nóng có ti vi nhưng không có camera quay lại sự việc. Camera của trường chỉ có ở bên ngoài hành lang.

Trường THCS Phước Minh, H.Dương Minh Châu, Tây Ninh nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: TNO.

Trường THCS Phước Minh, H.Dương Minh Châu, Tây Ninh nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: TNO.

"Về xử lý vụ việc, nhà trường sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý nghiêm. Nhà trường cũng đã cho giáo viên ổn định tâm lý và hỗ trợ các em vượt qua kỳ thi trước mắt", ông Vũ cho biết thêm.

Nói thêm về việc này, cùng ngày, bà L. (phụ huynh một nam sinh lớp 9 bị dâm ô) cho biết con trai bà bị ông N. dâm ô từ đầu năm lớp 9.

Bà L. kể: Ông N. nhờ con bà vào căn phòng ở trường chỉ có cháu với ông N. để viết hồ sơ phổ cập. Trong lúc viết, ông N. nói tay đau và nhờ cháu dùng tay kéo giúp khóa quần, bắt sờ dương vật và mở phim người lớn cho cháu xem đến 3 lần.

Theo bà L., ông N. dặn các nam sinh không được nói cho ai biết nên cả 4 em đều không dám kể chuyện mình bị ông N. nhiều lần dâm ô.

Cũng theo bà L., cấp I và cấp II đến năm lớp 8 con bà đều là học sinh giỏi. Tuy nhiên, kỳ 1 năm lớp 9 thì tụt xuống học sinh khá. Gia đình bà L. nhiều lần khuyên con cố gắng học và bước vào thi kỳ 2 năm lớp 9.

"Lúc đầu cứ nghĩ lên lớp cao khó nên học lực của cháu giảm và gia đình cứ ép cháu nó học loại giỏi mà không hề hay biết cháu xảy ra chuyện như thế, sợ quá học không được. Phải như cháu nó kể sớm hơn thì tốt", bà L. nói.

Theo thông tin trên báo Tuổi Trẻ, trong bản tường trình với nhà trường, ông N. đã thừa nhận một số hành vi mà phụ huynh, học sinh tố cáo. Ông N. tự đánh giá đây là sai phạm nghiêm trọng và mong được tha thứ.

  • Lời khai ghê sợ của nhân viên khách sạn dâm ô 5 bé gái ở công viên
  • Cụ ông 73 tuổi dâm ô với bé gái 12 tuổi ở Bắc Giang
  • Mai Thùy / Đất Việt

    Nguồn: https://baodatviet.vn/chinh-tri-xa-hoi/giao-duc/to-thay-bat-hoc-sinh-xem-phim-nong-dan-tro-noi-doi-3404188/?fbclid=IwAR2Z9iDVKfadjfIQMZW8uQbHxi7KsrgAaQu7hSVZQB_Wp4bmohcSWp6BuDE