Tổng thống Mỹ Joe Biden bị vấp khi đi cầu thang lên Không lực Một, song lần này ông không bị ngã và tiếp tục lên chuyên cơ thuận lợi.

Theo New York Post, Tổng thống Biden bị vấp khi đi cầu thang lên chuyên cơ Không lực Một để tới Pittsburgh, bang Pennsylvania, hôm 31/3 nhằm thúc đẩy kế hoạch cơ sở hạ tầng trị giá 2.000 tỷ USD. Ảnh: Twitter.

Tong thong Biden lai bi vap khi len chuyen co Khong luc Mot-Hinh-2

Đoạn video quay tại sân bay cho thấy Tổng thống Mỹ Joe Biden mặc áo khoác dài, tay xách một chiếc túi và cầm ô bước lên chuyên cơ Không lực Một dưới trời mưa. Ảnh: The Sun.

Ông Biden bước đi cẩn thận trên thang nhưng có khoảnh khắc bị vấp vào một bậc thang. Tuy nhiên, lần này ông giữ được thăng bằng và không bị ngã, tiếp tục lên chuyên cơ. Ảnh: AP.

Nhà lãnh đạo Mỹ chào mọi người trước khi vào trong máy bay. Ảnh: Daily Mail.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Tổng thống Biden gặp sự cố khi lên chuyên cơ Không lực Một. Ảnh: AP.

Trước đó, vào ngày 19/3, Tổng thống Biden đã vấp ngã liên tục khi ông bước lên các bậc thang để lên chiếc chuyên cơ Không lực Một tại Căn cứ Andrew. Nguồn tin cho hay, khu vực sân bay khi đó có gió rất mạnh. Ảnh: Reuters.

Đoạn video được ghi lại cho thấy, ông Biden đang rảo bước khá nhanh trên cầu thang thì bị vấp ngã. Ông lấy lại thăng bằng, đi tiếp và lại ngã một lần nữa. Ảnh: AP.

Tổng thống Joe Biden sau đó đứng dậy, xoa đầu gối và đi tiếp lên hết thang rồi quay lại chào mọi người, trước khi vào trong máy bay. Ảnh: Reuters.

Sau sự cố, Giám đốc truyền thông Nhà Trắng Kate Bedingfield đã thông báo về tình hình của ông Biden. Ảnh: Telegraph.

Tong thong Biden lai bi vap khi len chuyen co Khong luc Mot-Hinh-10

"Tôi biết mọi người đã thấy Tổng thống Biden bị vấp ngã khi lên bậc thang chuyên cơ Không lực Một, nhưng tôi rất vui được thông báo rằng ông vẫn khỏe và không cần bất cứ trợ giúp nào từ nhóm y tế tháp tùng. Sự cố chỉ là bước hụt bậc thang mà thôi", bà Bedingfield nói. Ảnh: ABC News.

  • Hình ảnh từ cuộc họp báo đầu tiên hé lộ Tổng thống Biden phải dùng 'phao nhắc bài'?
  • Tại sao chính quyền Biden kiềm chế dù Triều Tiên liên tục thử tên lửa?
  • Thiên An / Kiến Thức

    Nguồn: https://kienthuc.net.vn/the-gioi-24h/tong-thong-biden-lai-bi-vap-khi-len-chuyen-co-khong-luc-mot-1518072.html