Trong cơn mưa giông trái mùa chiều qua (ngày 12/4), khối bê tông khổng lồ của công trình xây dựng bên cạnh rớt xuống Trường Mầm non Ban Mai (quận 4, TP.HCM), khiến nhiều phụ huynh thót tim.

Nhiều phụ huynh có con đang học tại Trường Mầm non Ban Mai (đường Tôn Thất Thuyết, phường 16, quận 4) phản ánh, trong chiều hôm qua, (ngày 12/4), vào khoảng hơn 13 giờ, một khối bê tông khá lớn từ công trình xây dựng bên cạnh đổ sụp xuống sân trường.

Anh P.H, một phụ huynh có con đang theo học tại Trường Mầm non Ban Mai cho biết, khi vào giờ đón con, chứng kiến cảnh khối bê tông vỡ rơi xuống sân, nhiều phụ huynh cùng thót tim lo sợ con mình bị tai nạn.

Khối bê tông rơi xuống sân trường. Ảnh: BĐCC.

Khối bê tông rơi xuống sân trường. Ảnh: BĐCC.

Một phụ huynh khác phản ánh, sát bên trường có công trình đang xây dựng, do gió to kéo và giật mạnh dàn lưới che mát, bung khỏi móc giữ gắn vào bê tông, kéo luôn khối bê tông đổ sụp. Khi rơi xuống sân trường, vỡ thành nhiều mảng với kích thước lớn, ngổn ngang. "Khối bê tông rơi vỡ ngay sân trường, cũng may trong giờ trưa và trời mưa nên các bé không ra sân. Nếu không thì hậu quả khôn lường" - phụ huynh này cho biết.

Hình ảnh vụ việc. Ảnh: BĐCC.

Hình ảnh vụ việc. Ảnh: BĐCC.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, một phó Phòng GD-ĐT quận 4 xác nhận có sự việc xảy ra, nhưng không gây tai nạn về người. Trong ngày hôm nay, theo báo cáo của trường, các học sinh vẫn đi học đầy đủ, và sáng nay đã tổ chức dọn dẹp sân trường.

Nguồn tin của Báo Người Lao Động cho biết, hôm nay, quận 4 cũng đang tổ chức họp với các bên liên quan để nghe báo cáo về sự cố này.