Clip sau khi được đăng tải lên channel của Dưỡng đã hút hơn 2 triệu lượt xem và nằm ở vị thứ 11 trên tap các video đang thịnh hành trên YouTube.

Thời gian gần đây các YouTuber Việt thường tìm kiếm các ý tưởng làm clip mới lạ thay vì chỉ ngồi trước máy quay và chia sẻ kinh nghiệm sống (Vlog) như trước đây. Họ thực hiện các thử thách độc đáo cũng như tự mình tạo ra các trải nghiệm mới lạ lôi cuốn sự tò mò của người xem. 

Clip chăn bò phong cách quý tộc hút 2 triệu view trên YouTube

Mới đây nhất, YouTuber Phương Hữu Dưỡng đã tung đoạn clip 1 ngày đi chăn bò phong cách quý tộc Dubai khiến dân tình chú ý. Xưa giờ nhắc đến chăn bò ai cũng nghĩ đó là một công việc vất vả, lam lũ... Song với Hữu Dưỡng, chăn bò không khác gì một chuyến dã ngoại ngoài trời. Dưỡng đã ra chợ mua rất nhiều rau cho bò giúp em nó chẳng cần phải thẩn thơ gặm cỏ dạo nữa. 

Bò đã sướng chẳng lẽ người chăn bò lại chịu khổ? Thế là Dưỡng sắm hẳn 1 cái chõng, mua 1 buồng dừa 20 trái, 1 cái bánh pizza và 2 cái đùi gà để thiết đãi chính mình và người bạn chăn bò cùng. 

Ai cũng biết một buổi chăn bò như thế này đã ngốn của Dưỡng không ít kinh phí và đây chỉ là clip với những tình tiết làm quá cho vui. Tuy nhiên, việc nghĩ ra kịch bản và các góc quay trên đồng cỏ của YouTuber này khá thú vị khiến người xem theo dõi hết clip đi chăn bò theo phong cách mới lạ mà chẳng hề thấy chán chút nào.

Trải nghiệm chăn bò phong cách Rich Kid sang chảnh.

Trải nghiệm chăn bò phong cách sang chảnh.

Clip nhận được nhiều lượt xem nhưng cũng có nhiều ý kiến trái chiều.

Clip nhận được nhiều lượt xem nhưng cũng có nhiều ý kiến trái chiều.

Clip sau khi được đăng tải lên channel của Dưỡng đã hút hơn 2 triệu lượt xem và nằm ở vị thứ 11 trên tap các video đang thịnh hành.

Rất nhiều bình luận trái chiều của người xem được gửi đến bên dưới clip này. Một số anti-fan cho rằng ăn bánh pizza trong bọc nhựa và gà rán thì chẳng đáng để gọi là 'phong cách quý tộc'. Bên cạnh đó, cũng không ít lời cảm ơn được gửi đến tác giả clip trên vì dù sao cậu cũng đã mang lại một nội dung có tính giải trí cao, làm sống lại những kỷ niệm dữ dội của một thời chăn bò, chăn trâu - điều mà những đứa trẻ lớn lên từ nông thôn không bao giờ quên được.

BoBo / HELINO