Kang Dong Won cực ngầu trong những hình ảnh Train To Busan 2 vừa được tung ra, hứa hẹn những cảnh phim hấp dẫn hơn cả phần 1.

Sau khoảng thời gian dài chờ đợi, Mới đây, vào ngày 23/3, ekip sản xuất Peninsula (Đảo Kinh Hoàng) đã tiếp tục phát hành hình ảnh đầu tiên của Kang Dong Won và tạo hình của đàn zombie trong phim.

Lấy bối cảnh 4 năm kể từ sự kiện trong Train To Busan xảy ra, Peninsula là cuộc chiến sinh tồn của những người sống sót còn lại đang cố trụ vững tại Busan, nơi cuối cùng ở Đại Hàn Dân Quốc chưa bị zombie xâm chiếm.

Trong loạt hình được hé lộ, Kang Dong Won với tạo hình gai góc, bụi bặm cùng với những vết thương trên mặt, tay ôm súng cùng ánh nhìn sắc lạnh, mạnh mẽ vô cùng thu hút. Trong khi đó, những con zombie vẫn giữ vẻ ngoài kinh dị, đáng sợ khiến người xem phải rùng mình trong lần trở lại này.

Được đánh giá một trong những bom tấn mùa hè khiến khán giả quan tâm nhất hiện nay, Peninsula (Đảo Kinh Hoàng) đang được kì vọng sẽ trở thành vào một siêu phẩm kinh dị nối tiếp sự thành công của "đàn anh" Train To Busan.

Tạo hình nhân vật của Kang Dong Won.

Tạo hình nhân vật của Kang Dong Won.

Peninsula nối tiếp nội dung ở phần đầu tiên được ra mắt vào năm 2016, phần tiếp theo của Train To Busan sẽ theo chân những người còn sống sót sau chuyến tàu sinh tử đi đến Busan năm ấy.

Phần 2 có sự tham gia của dàn cast hoàn toàn mới gồm: Kang Dong Won, Lee Jung Hyun, Kwon Hae Hyo, Kim Min Jae, Go Kyo Hwan, Kim Do Yoon, Lee Re.

Train to Busan - Chuyến tàu sinh tử là tác phẩm zombie vô cùng ăn khách của điện ảnh Hàn Quốc và từng thu hút hơn 11,56 triệu lượt khách nội địa, mang về cho nhà sản xuất hơn 100 triệu USD toàn cầu trong khi kinh phí khiêm tốn chỉ 8,5 triệu USD.

Peninsula dự kiến sẽ phát hành vào mùa hè năm 2020 tại trên toàn thế giới.