Chiếc quần quá bó sát của Trấn Thành trong tiệc sinh nhật con trai Hà Hồ dấy lên nghi án 'mặc nhầm quần' của bà xã Hari Won.

 
Vào ngày 18/6, có mặt trong bữa tiệc sinh nhật của Subeo - con trai Hà Hồ và Cường Đô La, MC Trấn Thành khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi diện chiếc quần bò bò sát quá đà của mình.
 
hanh-1497840494450
Trấn Thành 'mặc nhầm quần' Hari Won dự sinh nhật Subeo.

Sau khi Cường Đô La đăng hình trong ngày sinh nhật con trai, nhiều cư dân mạng lập tức chú ý đến chiếc quần Trấn Thành đang mặc. Nhiều người đã comment hài hước rằng do quá vội nên nam danh hài đã mặc nhầm… quần của bà xã là ca sĩ Hari Won.

tinngan_093907_936505099_1
Nhiều người comment về Trấn Thành dưới tấm hình Cường Đô La post lên trang cá nhân
cuong2-1497840511385
Nam MC xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật của Subeo khiến các em nhỏ thích thú.
1497844889-tran-thanh6
Sinh nhật con trai Hà Hồ.

Cậu nhóc kháu khỉnh Subeo sẽ tròn 7 tuổi vào ngày 21/6 tới đây. Bất chấp việc đã chia tay, cặp đôi Hà Hồ và Cường Đô La lại tiếp tục tái hợp cùng nhau vui vẻ tổ chức bữa tiệc sinh nhật sớm mừng cậu con trai cưng. Lý do hai người đưa ra vì Subeo “cần cả tình yêu thương, chăm sóc, quan tâm, dạy dỗ từ của cả cha và mẹ“.

Và vì con trai rất thích MC Trấn Thành nên cặp đôi đã mời anh đến để không khí bữa tiệc sinh nhật thêm sôi động. Sự cố 'nhầm quần' của anh không còn quá lạ đối với những người thường xuyên theo dõi các sự kiện, chường trình có mặt Trấn Thành. Tuy nhiên, gần đây Trấn Thành có vẻ tăng cân và không còn hợp với những chiếc quần 'bó giò' như trước đây nữa.

tran-thanh3
tran-thanh4
tran-thanh5
Trấn Thành nhiều lần mặc trang phục ôm sát như thế này trước đó.
Minh Hiếu / Tin Nhanh Online