Những ngày gần đây, giá vé của Miss Grand International 2023 trở thành chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Đầu tháng 10, Miss Grand International 2023 chính thức khởi động tại Việt Nam. Hiện tại, ban tổ chức cũng đã mở bán vé cho hai đêm thi chính thức Bán kết và Chung kết với các hạng vé từ: 1,5 triệu đồng (60USD) đến loại vé siêu VIP có giá 10 triệu đồng (400 USD).

Giải trí - Tranh cãi giá vé Miss Grand International 2023 cao, ban tổ chức lên tiếng Các mức giá vé đêm Bán kết và Chung kết của Miss Grand International 2023.

Trước những thông tin trái chiều liên quan đến việc giá vé bị đánh giá là quá cao, ban tổ chức đã có phát ngôn chính thức. Theo ban tổ chức, mức giá vé đưa ra hoàn toàn hợp lý và xứng đáng với những trải nghiệm khán giả nhận được trong từng đêm diễn cũng như trong các hoạt động, phần thi bên lề của Miss Grand International 2023.

Điểm nhấn đặc biệt của Miss Grand International khi được tổ chức tại Việt Nam là lịch trình trải dài ở nhiều tỉnh thành từ Bắc vào Nam. Việc di chuyển mang đến rất nhiều khó khăn cho ban tổ chức như chi phí cao, thời gian gấp rút, sức khỏe của thí sinh. Thế nhưng, sau quá trình dài làm việc và bàn bạc, ban tổ chức vẫn giữ lịch trình dài đi qua thủ đô Hà Nội, Vịnh Hạ Long, thành phố Hội An, thành phố Đà Nẵng, thành phố Huế và Thành phố Hồ Chí Minh.

Hơn hết, Miss Grand International tổ chức tại Việt Nam lần này không chỉ đơn thuần là một cuộc thi nhan sắc mang tính giải trí mà tham vọng, mục đích của ban tổ chức là quảng bá nhiều thắng cảnh, con người, món ăn cũng như những nét đa dạng trong văn hóa của Việt Nam.

Giải trí - Tranh cãi giá vé Miss Grand International 2023 cao, ban tổ chức lên tiếng (Hình 2). Miss Grand International Việt Nam 2023 Lê Hoàng Phương

Ngoài những phần thi phụ, hoạt động gắn liền với format của chương trình như buổi trao sash, phỏng vấn kín, trình diễn áo tắm… Miss Grand International trong năm nay cũng tổ chức loạt hoạt động tham quan, khám phá những di sản văn hóa, danh lam thắng cảnh tại Hà Nội, Vịnh Hạ Long, Hội An, Đà Nẵng, Huế, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong hành trình đi qua 5 tỉnh thành, Miss Grand International mang đến trải nghiệm tiện ích tốt nhất cho 70 thí sinh từ các quốc gia trên thế giới, từ ăn uống, dịch vụ, lữ hành… Bên cạnh đó, nơi lưu trú của các người đẹp cũng đều là những khách sạn 5 sao, mang đến trải nghiệm tốt, sự an toàn cũng như đảm bảo về mặt hình ảnh của thí sinh trong quá trình tham gia cuộc thi.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết: "Những nơi thí sinh đi qua đều được ban tổ chức và nhà tài trợ cung cấp cho những tiện ích hàng đầu, không hề thua kém các nước bạn về ăn uống, dịch vụ, lữ hành…".

Giải trí - Tranh cãi giá vé Miss Grand International 2023 cao, ban tổ chức lên tiếng (Hình 3). Thí sinh Tây Ban Nha lên đường sang Việt Nam tham gia Miss Grand International 2023.

Ba đêm diễn quan trọng nhất của Miss Grand International gồm đêm trình diễn trang phục dân tộc, đêm Bán kết và đêm Chung kết được tổ chức tại Nhà thi đấu Phú Thọ (Tp.HCM). Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết, nỗ lực của ê-kíp Miss Grand International và ê-kíp Việt Nam chính là tạo nên những sân khấu chỉn chu, hiệu ứng mãn nhãn với đồ công nghệ tối tân. Những yếu tố như âm nhạc, ánh sáng, thiết kế sân khấu… đều đáp ứng đúng với kỳ vọng của khán giả ở một cuộc thi quốc tế, song bên cạnh đó cũng không thiếu đi những yếu tố của Việt Nam được lồng ghép khéo léo.

"Tôi thấy cũng nhiều ý kiến cho rằng giá vé cao nhưng mong mọi người hiểu chi phí đầu tư, vận hành cuộc thi rất lớn. Trong một năm kinh tế khó khăn thế này, chúng tôi phải sử dụng toàn bộ nguồn tài trợ của các nhãn hàng cũng như sự chung tay của khán giả trong nước và quốc tế. Tôi nghĩ khán giả sẽ hiểu và thông cảm cho điều này để cuộc thi diễn ra chỉn chu nhất", đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ.

 

Minh Hoà / nguoiduatin.vn

Nguồn: https://nguoiduatin.vn/tranh-cai-gia-ve-miss-grand-international-cao-ban-to-chuc-len-tieng-a628875.html