Trong lúc di chuyển trên đường, thấy thùng container phía sau vướng vào dây điện cao thế, người tài xế đã trèo lên gỡ thì bị điện giật tử vong.

Sự việc nghiêm trọng xảy ra vào trưa nay 13/5 trên đường DT 117 đoạn qua địa bàn xã Văn Môn, huyện Yên Phong, Bắc Ninh đoạn gần KCN Đông Xuất.

Gỡ dây điện vướng xe, tài xế container bị giật chết. Nguồn: MXH Giao thông.

Thông tin ban đầu trên MXH Giao thông cho hay, vào khoảng 12h30' cùng ngày, người tài xế điều khiển xe container mang BKS 15C 199.31 kéo theo rơ-mooc mang BKS 15R 105.45 trong quá trình di chuyển trên đường thì thùng container phía sau bị mắc phải dây diện biến thế.

Trèo lên gỡ dây điện, khoảnh khắc tài xế bị giật chết trên thùng container khiến ai cũng rụng rời - Ảnh 2.

Tài xế tử vong trên thùng container.

Thấy vậy, người tài xế này đã trèo lên thùng xe để gỡ. Mặc dù có đeo gang tay nhưng không may bị điện giật khiến nạn nhân tử vong thương tâm. Thi thể nằm trên thùng container khiến ai chứng kiến cũng vô cùng thương xót và ám ảnh.

Được biết, lực lượng chức năng sau đó đã có mặt tại hiện trường, tiến hành các thủ thục đưa thi thể tài xế xuống và điều tra nguyên nhân vụ việc.

  • Bị điện giật tử vong khi hát karaoke một mình
  • Người bố đau đớn phát hiện con trai bị điện giật tử vong, trên tai vẫn đeo tai nghe
  • Minh Khôi / Pháp Luật và Bạn Đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/treo-len-go-day-dien-khoanh-khac-tai-xe-bi-giat-tu-vong-tren-thung-container-khien-ai-cung-rung-roi-162211305155536353.htm