Lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng sau lùm xùm đấu tố với bạn trai cũ vào tháng 1, Trịnh Sảng thể hiện tâm trạng thoải mái, tận hưởng cuộc sống.

Trịnh Sảng có cuộc sống an nhàn, sung túc ở Mỹ sau khi bị đuổi khỏi showbiz Trung Quốc. Ảnh: Sina.

Ngày 6/2, QQ đăng tải một số hình ảnh mới nhất của Trịnh Sảng ở Mỹ. Gần đây, nữ diễn viên xuất hiện trong một chương trình từ thiện của cộng đồng người Hoa. Sự có mặt của Trịnh Sảng nhận được sự quan tâm từ công chúng.

Theo QQ, Trịnh Sảng diện cả cây đồ hiệu, có trạng thái tinh thần thoải mái và vui vẻ. Cô lên sân khấu giao lưu, chụp ảnh với người hâm mộ. Sau đó, người đẹp còn chia sẻ ảnh đi ngắm cảnh, trượt tuyết.

Nữ nghệ sĩ thể hiện bản thân không chịu ảnh hưởng sau vụ bị Trương Hằng tố cáo bạo hành, bạc đãi con cái. Cô tuyên bố sẽ tập trung cho bản thân và cuộc sống gia đình, mặc kệ sự công kích vô căn cứ từ bạn trai cũ.

Trinh Sang sau on ao anh 1 Trinh Sang sau on ao anh 2 Trinh Sang sau on ao anh 3 Trinh Sang sau on ao anh 4

Loạt hình ảnh mới nhất của Trịnh Sảng. Ảnh: Sina.

Theo Sohu, vụ kiện tranh chấp quyền nuôi con giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng vẫn đang căng thẳng. Đầu tháng 1, nữ diễn viên sinh năm 1991 bị bạn trai cũ cáo buộc bạo hành hai con, kê khai sai tài sản để xin trợ cấp dành cho người nghèo nhưng cô phủ nhận.

Sau đó, Trương Hằng còn nhiều lần viết bài tố cáo, thách thức cha con Trịnh Sảng đưa ra được bằng chứng anh nói dối. Cuộc tranh cãi trên mạng xã hội của họ kéo dài suốt hai năm qua và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Sau khi bị đuổi khỏi showbiz Trung Quốc vào năm 2021, Trịnh Sảng sang Colorado định cư. Nhờ tài sản kếch xù tích lũy được trong những năm làm nghệ thuật, cô có cuộc sống sung túc, không cần làm việc cực nhọc. Nữ diễn viên và cha mẹ hiện sống ở biệt thự 3 phòng ngủ, có giá hàng trăm nghìn USD.

Trịnh Sảng sinh năm 1991, từng là ngôi sao hạng A của Trung Quốc được hưởng mức lương cao ngất ngưởng. Cô được khán giả biết đến qua các phim như Cùng ngắm mưa sao băng, Họa bích, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Cổ kiếm kỳ đàm.