Công an TP.HCM đã phát hiện, bắt giữ 13 đối tượng người nước ngoài nhập cảnh trái phép trên địa bàn.

Ngày 14/6, Công an TP.HCM cho biết, đã tổ chức trục xuất 13 đối tượng người nước ngoài nhập cảnh trái phép bị phát hiện, bắt giữ trên địa bàn.

Theo Công an TP.HCM cho biết, bằng nhiều nghiệp vụ, trong đầu tháng 6/2021, đơn vị đã phát hiện và bắt giữ 13 đối tượng người nước ngoài nhập cảnh trái phép. Đây là đợt trục xuất thứ 3 từ đầu năm 2021 đến nay.

Trục xuất 13 người nước ngoài nhập cảnh trái phép TP.HCM - Ảnh 1.

Trục xuất 13 người nước ngoài nhập cảnh trái phép TP.HCM - Ảnh 2.

Công an TPHCM đưa, bàn giao các đối tượng người nước ngoài nhập cảnh trái phép

Qua làm việc, các đối tượng người nước ngoài nhập cảnh trái phép khai mục đích tìm việc làm tại TP.HCM hoặc chờ để được đưa sang lao động tại Campuchia. Các đối tượng này đã được kiểm tra y tế và hoàn thành thời gian cách ly tại Khu cách ly tập trung ở huyện Nhà Bè. Công an TP.HCM đã tiến hành trục xuất các đối tượng này về nước.

Theo đó, trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trong cả nước nói chung và trên địa bàn TP.HCM nói riêng trong thời gian qua, Công an TP.HCM đã chỉ đạo, hướng dẫn Công an các đơn vị, địa phương triển khai cấp bách các biện pháp phòng, chống dịch. 

Nhất là tập trung tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, kiểm tra hành chính nhằm kịp thời phát hiện, ngăn chặn tình trạng người nước ngoài nhập cảnh trái phép. Đồng thời xử lý nghiêm các đối tượng tổ chức cho người nước ngoài nhập cảnh trái phép, vừa góp phần đảm bảo an ninh trật tự vừa phòng, chống dịch Covid-19 một cách hiệu quả.

  • Bắt 5 sà lan chở người nhập cảnh trái phép từ Campuchia về Việt Nam
  • Khởi tố nữ Giám đốc làm thuê, tổ chức nhập cảnh trái phép
  • Hải Đăng / Doanh nghiệp & Tiếp thị

    Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/truc-xuat-13-nguoi-nuoc-ngoai-nhap-canh-trai-phep-tphcm-161211406153145822.htm