Nam diễn viên 'Em chưa 18' từng có rất nhiều phát ngôn ngọt hơn ngôn tình dành cho đàn chị và cũng là người tình gắn bó gần 10 năm của mình.

Đầu tháng 4/2018, trong gameshow truyền hình ‘Làm vợ phải thế’, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng là khách mời trong chủ đề 'Chị ơi, anh yêu em'.

Trong suốt chương trình, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn trải lòng một cách rất chân thật về chuyện tình yêu chênh lệch 18 tuổi của mình. Nhiều lần đôi mắt của người đàn ông này đã ngấn lệ khi chia sẻ khó khăn lúc hai người đến với nhau.

Cả hai đều rơi nước mắt khi nói về chuyện tình 9 năm của mình, ảnh cắt clip.

Cả hai đều rơi nước mắt khi nói về chuyện tình 9 năm của mình, ảnh cắt clip.

Nam diễn viên cũng say sưa kể về thời gian hai người mới quen, cách thổ lộ tình cảm chỉ đơn giản với những câu nói: “Tôi muốn che chở cho bà”. Ngày cầu hôn, Kiều Minh Tuấn âm thầm chở Cát Phượng đi mua nhẫn rồi lấy lý do là 'đi mua vàng để trữ'… Tình cảm của họ cứ diễn ra nhẹ nhàng nhưng sâu sắc và tình cảm như thế.

Kiều Minh Tuấn chia sẻ lúc cầu hôn Cát Phượng, nguồn clip: Youtube Đông Tây Promotion.

Trong chương trình, Kiều Minh Tuấn cũng thừa nhận: “Ngày xưa tính em nóng lắm, nhưng khi yêu Phượng thì nhiều lúc điên lên, mình muốn bung ra một câu chửi thề, nhưng mà thôi không làm thế. Bởi vì mình thấy làm vậy thì không phải là một người trưởng thành. Đó là người sẽ đi cùng mình đến suốt cuộc đời, cho nên khi nào hạ hỏa hết mình sẽ nói cái đúng, cái sai sao cho thuyết phục”.

Mỗi tình của hai người khiến nhiều người ngưỡng mộ, ảnh: vietnamnet.vn.

Mối tình của hai người khiến nhiều người ngưỡng mộ, ảnh: vietnamnet.vn.

Trong một bài phỏng vấn trên báo chí gần đây, Kiều Minh Tuấn cho rằng: “Tình thương trong tôi với Cát Phượng giờ đây đang nhiều hơn tình yêu”, nhưng chắc anh không còn nhớ những gì mình đã từng chia sẻ: “Trước đây, mình cũng từng suy nghĩ tình cảm với Cát Phượng là đáng thương hay cảm giác muốn bao bọc gì đó, nhưng khi thử với các cô gái khác trẻ hơn vẫn không thấy có cảm xúc gì hết. Vì vậy, thay vì nhìn những cô gái đó mình nhìn bạn đời của mình thấy cảm xúc hơn”.

Kiều Minh Tuấn từng chia sẻ đã thử cảm xúc với các cô gái khác nhưng tình yêu luôn dành cho Cát Phượng, nguồn clip: Youtube Đông Tây Promotion.

Thậm chí, dù ít khi bận tâm về khoảng cách tuổi tác, nhưng khát khao có con luôn thường trực trong lòng Kiều Minh Tuấn. Đó cũng là nỗi trăn trở của cả hai người. Nam diễn viên vừa tâm sự vừa khóc, nhiều người cũng hỏi tại sao không có con đi nhưng con cái là lộc trời cho, trời không cho phải đành chịu. Anh nói: 'Tôi rất muốn có con với Cát Phượng'. 

Kiều Minh Tuấn cũng tâm sự anh biết rằng nuôi dưỡng và dạy dỗ một đứa trẻ nên người không phải là chuyện dễ dàng nên cả hai sẽ toàn tâm toàn ý lo cho bé Bom đầy đủ nhất.

Nam diễn viên từng rơi nước mắt khi chia sẻ về tình yêu 9 năm của mình với Cát Phượng, ảnh cắt clip.

Nam diễn viên từng rơi nước mắt khi chia sẻ về tình yêu 9 năm của mình với Cát Phượng, ảnh cắt clip.

9 năm yêu với biết bao sóng gió để bên nhau, mối tình chị em của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn vẫn cứ giản đơn mà không khỏi xúc động mỗi khi nhắc về. Một Kiều Minh Tuấn với vẻ ngẫu hứng, bất cần trên màn ảnh ấy thế mà cũng có những lúc mạnh mẽ, chững chạc, tỉ mẩn từng chút đến thế bên cạnh người mình yêu.

Kiều Minh Tuấn và An Nguy chính thức công khai có quan hệ tình cảm khiến nhiều người bất ngờ, ảnh: zing.vn.

Kiều Minh Tuấn và An Nguy chính thức công khai có quan hệ tình cảm khiến nhiều người bất ngờ, ảnh: zing.vn.

Khi An Nguy và Kiều Minh Tuấn đã chính thức khẳng định, chuyện họ đang yêu nhau là có thật thì điều này giống như một gáo nước lạnh đổ vào niềm tin của những người từng ngưỡng mộ chuyện tình đẹp như cổ tích của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng.

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online