Mới đây, Thuý Ngân gây ấn tượng khi xuất hiện xinh đẹp trong dàn bê tráp tại lễ hỏi của Gin Tuấn Kiệt - Puka.

Trong lúc chờ đợi cô dâu chú rể, Trường Giang bất ngờ ẩn ý tiết lộ chuyện Thuý Ngân nghỉ làm ở công ty cũ. Nam diễn viên nói: "Thuý Ngân là em gái rất hiền, rất xinh luôn và vừa rồi....". Tiếp câu nói lấp lửng của người anh, S.T Sơn Thạch nói thêm: "Tưng bừng khai trương, âm thầm đóng cửa". Trước câu nói này, Thuý Ngân khẳng định bản thân chưa bao giờ "tưng bừng khai trương".

Có thể thấy, dường như Thuý Ngân đã âm thầm làm dự án mới của riêng mình. Chưa dừng lại ở đó, Trường Giang công khai đẩy thuyền S.T Sơn Thạch với Thuý Ngân khiến cả hai ngượng đỏ mặt. Nam diễn viên trêu đùa: "S.T làm bến đỗ hay trạm dừng nghỉ".

Giải trí - Trường Giang bất ngờ hé lộ bí mật của Thuý Ngân

Nữ diễn viên cho biết cả hai chỉ là anh em thân thiết.

Thời gian qua, nữ diễn viên nhiều lần vướng tin đồn hẹn hò khi thường xuyên khoe nhận hoa, quà vào những dịp đặc biệt. Thế nhưng Thuý Ngân quyết không chia sẻ tình trạng yêu đương với công chúng mà chỉ 5 lần 7 lượt lên tiếng phủ nhận hẹn hò khi được ghép đôi với nhiều sao nam.

Giải trí - Trường Giang bất ngờ hé lộ bí mật của Thuý Ngân (Hình 2).

Sau thuyền Puka - Gin Tuấn Kiệt, khán giả mong ngóng thuyền Thuý Ngân - S.T Sơn Thạch sớm cập bến.

Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Phía dưới bài viết, khán giả để lại bình luận như:

- Tin hot quá chú Giang ơi, chú bật mí thêm đi.

- Chú làm 2 anh chị ngượng luôn kìa, cơ mà đẩy nhiệt tình đi ạ.

- Thuyền Pu Gin cập bến rồi thế còn thuyền S.T Thuý Ngân thì sao ạ.

- Trường Giang mát tay lắm, mối đâu thắng đó nha.

Thời gian qua, netizen còn cho rằng Thúy Ngân và S.T Sơn Thạch là cặp đôi mới đang bí mật hẹn hò của showbiz Việt. Không ít lần Thúy Ngân đã lên tiếng nói rõ mối quan hệ với S.T Sơn Thạch. Cụ thể, có lần nữ diễn viên cho biết cả hai chỉ là anh em thân thiết.

Thúy Ngân cho biết: "Do mọi người yêu mến nên mọi người ghép đôi, tôi thấy dễ thương, miễn là các bạn đừng cãi lộn qua lại. Mình chỉ ghép cho vui thôi mà, ví dụ mà có yêu đương hay gì đó thì từ từ sẽ công khai thôi. Mấy bạn ghép đôi đừng bị suy nghĩ tiêu cực quá rồi cãi nhau, cặp nào cũng đẹp hết, vì trong mắt người khác thấy đẹp thì họ mới ghép. Thật ra, chuyện các bạn "đẩy thuyền" đâu quyết định được tình cảm của cặp đôi, mà phải do chính các nghệ sĩ xuất phát với nhau thôi. Nó không thể xuất phát từ việc các bạn "đẩy thuyền" thì họ mới yêu nhau".

Tùng Lâm (Theo Saostar, Vietgiaitri) / nguoiduatin.vn

Nguồn: https://nguoiduatin.vn/truong-giang-bat-ngo-he-lo-bi-mat-cua-thuy-ngan-a634115.html