Liên quan đên đường dây bán dâm chục nghìn đô, Lục Triều Vỹ (27 tuổi, quê Đà Nẵng) chính là tú ông cầm đầu đường dây người mẫu bán dâm. Vỹ được biết đến với biệt danh 'Nickhun Việt Nam'.

Chiều 12/7, Cục Cảnh sát Hình sự (C02) và Công an phường Bến Nghé, ập vào khách sạn 5 sao ở quận 1, TP.HCM, bắt quả tang 3 người mẫu bán dâm giá 18.000-30.000 USD. Cùng lúc, tổ trinh sát khác ập vào chung cư cao cấp ở quận 7, bắt Lục Triều Vỹ (27 tuổi, quê Đà Nẵng) đang điều một số diễn viên, người mẫu khác "phục vụ" cho khách hạng sang.

Lục Triều Vỹ bị Cục Cảnh sát Hình sự bắt khẩn cấp tại quận 7 chiều nay. Ảnh: Quốc Thắng.

Lục Triều Vỹ (SN 1993, quê Đà Nẵng, tạm trú quận 7) là một người mẫu, hot boy khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Vỹ nổi lên từ năm 2012 khi được cư dân mạng gọi với biệt danh "Nichkhun Việt Nam" với khuôn mặt khá giống với nam ca sĩ này. Với ngoại hình điển trai và phong cách thời trang ấn tượng, Vỹ còn được xem là biểu tượng thời trang của giới trẻ lúc bấy giờ. Tuy nhiên sau khi nổi lên từ năm 2012, Vỹ gần như "ở ẩn" để hoàn thành chương trình đại học như đã định.

Trở lại sau 4 năm, Triều Vỹ lột xác thành một người mẫu nam tính, cực sexy và làm người mẫu cho nhiều hàng thời trang. Vỹ chia sẻ, cuộc sống của anh nhìn vào có vẻ hào nhoáng, sang chảnh nhưng thực chất cũng có rất nhiều cám dỗ. Thậm chí có lần Vỹ nhận được lời đề nghị đi uống café với thù lao lên đến 5.000 USD (hơn 100 triệu đồng).

Mặc dù khá nổi tiếng nhưng trên trang Facebook cá nhân của Vỹ không đưa quá nhiều thông tin, chỉ đăng hình ảnh cá nhân khoe body, đồ hiệu, check in sang chảnh. Thời gian qua, Vỹ là đại diện cho thương hiệu thời trang, song song với đó là người mẫu nội y. Bên cạnh đó, Vỹ từng tham gia một vài sản phẩm MV ca nhạc.

Thông tin trên Vnexpress, trong số 3 cô gái bán dâm bị công an bắt chiều nay, có 2 cô gái là người mẫu và một người là hoa hậu. Những người đẹp khai, trước đó Lục Triều Vỹ liên hệ, kêu họ đến đây "tiếp" ba doanh nhân với giá 18.000-30.000 USD. Theo nguồn tin từ Cục Cảnh sát Hình sự, "chỉ một số ít cô trong đường dây của Vỹ là người mẫu, diễn viên thật, còn lại đều do anh ta gắn mác cho họ để nâng giá bán dâm".

PN (t/h) / Tin Nhanh Online