Những ngày "khởi nghiệp" tại Hà Nội, "tú ông" Hà Trọng Thắng chạy xe ôm để trang trải sinh sống. Sau gần 10 năm ở đất Hà Thành, đối tượng mới chuyển sang bán hàng online và hành nghề môi giới mại dâm.

Tại cơ quan công an, Hà Trọng Thắng (SN 1993, quê Quảng Nam, tạm trú tại Hà Nội) khai anh ta ra Hà Nội làm lao động tự do được hơn 10 năm với công việc chính là chạy xe ôm, những năm gần đây Thắng còn bán hàng online.

Vốn không có công ăn việc làm ổn định nên Thắng thường xuyên vùi đầu vào máy tính, lạc trong thế giới mạng.

Chân dung "tú ông" Hà Trọng Thắng.

Chân dung "tú ông" Hà Trọng Thắng.

Khoảng tháng 6/2021, do không có công ăn việc làm ổn định và qua tìm hiểu trên mạng xã hội Facebook, Thắng biết một số quý ông có nhu cầu "ham của lạ" nên đã lập nhóm facebook "Sugar Baby Hà Nội" nhằm môi giới Sugar Baby (gái bán dâm) với Sugar Daddy (khách mua dâm) theo hình thức "gặp gỡ yêu thương có thời gian cụ thể", thực chất là mua bán dâm trả tiền theo tháng hoặc theo ngày.

Thắng lập zalo để gái bán dâm và khách mua dâm có nhu cầu có thể liên lạc. Sau khi hoàn thiện đường dây, Thắng bắt đầu đăng tải tìm kiếm kết nối "Sugar Baby - Sugar Daddy".

Thắng thoả thuận với Baby sau khi môi giới thành công lần quan hệ tình dục đầu tiên, Baby phải trả cho Thắng tiền công môi giới từ ít nhất 1 triệu đồng. Còn đối với Daddy, Thắng thoả thuận sau khi môi giới thành công sẽ phải trả tiền công 2 triệu đồng. Tất cả số tiền từ Baby và Daddy sẽ được chuyển vào tài khoản mang tên Hà Trọng Thắng. Để đối phó cơ quan chức năng, Thắng không giao dịch trực tiếp với Daddy và cả Baby.

Bằng sự kín kẽ và nhất là khả năng môi giới thành công cho nhiều cặp "bố con", nhóm của Thắng nhanh chóng được các cô gái và "quý ông" ham của lạ biết đến. Những "đơn hàng" của các "quý ông" cũng vì thế đến với Thắng ngày càng nhiều. Tùy từng trường hợp cụ thể sẽ "đặt hàng" với Thắng về Baby.

Có người yêu cầu về chiều cao của "con nuôi" nhưng cũng có "bố nuôi" lại chỉ cần Baby ngoan hiền và tình cảm. Dẫu vậy, điểm chung nhất của tất cả những "đơn khách" này đối với các "con nuôi" đều phải là biết giữ kín đáo mối quan hệ, có "kỹ năng" và có thể gặp gỡ với "bố nuôi" bất kể khi nào "Daddy" có nhu cầu".

Ngày 19/10, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam đối với Hà Trọng Thắng (SN 1993, thường trú tại Tam Kỳ, Quảng Nam) để điều tra về hành vi "Môi giới mại dâm".

  • Vụ 'Sugar baby' bán dâm: Nhiều 'hotgirl' được chu cấp hàng chục triệu đồng/tháng
  • Cảnh báo môi giới sugar baby: Chuyển tiền trước mới 'yêu'
  • Tùng Anh / Gia đình & Xã hội

    Nguồn: https://giadinh.net.vn/tu-ong-duong-day-sugar-baby-sugar-daddy-tung-hanh-nghe-xe-om-ban-hang-online-172211021115943625.htm