Với chiêu bài khá quen thuộc, chủ nhân chiếc C7 Corvette dường như đã biến mất khỏi tầm nhìn của lực lượng cảnh sát đang truy đuổi.

Từ trước đến nay việc bỏ trốn khi bị cảnh sát truy đuổi không còn là chuyện hiếm ở bất cứ quốc gia nào. Đặc biệt ở đất nước nơi sản xuất ra nhiều phim bom tấn về các cuộc đua xe hoặc phim hành động thì việc bỏ trốn ngay trước "mũi" cảnh sát thì lại càng thường xuyên hơn.

Tuy nhiên việc bỏ trốn như nào và có thoát được hay không lại là câu chuyện mà nhiều người mới quan tâm, bởi việc chống người thi hành công vụ sẽ luôn nhận về những cái kết đắng cho những kẻ chạy trốn. Mới đây một đoạn clip được cư dân mạng xứ cờ hoa chia sẻ cho thấy, dường như có "trò ma thuật" gì đó khiến cảnh sát mất dấu của kẻ bỏ chạy.

Theo đó chiếc xe thể thao C7 Corvette khi nhận ra có tín hiệu của chiếc xe cảnh sát đi sau đã vội tăng ga bỏ chạy. Tưởng như sẽ có màn rượt đuổi gay cấn như các bộ phim hành động, nhưng chỉ chưa đầy vài phút sau khi cảnh sát bắt đầu truy đuổi, chiếc C7 Corvette đột nhiên biến mất một cách đầy bí ẩn.

Hóa ra, tài xế kia đã lợi dụng bóng tối cộng với màu xe của mình nên đã tắt hết đèn xe vào đúng vị trí khó nhìn nhất, khiến chiếc xe công vụ đi sau đột nhiên "mất phương hướng".

Dù tạm thời anh chàng tài xế "láu cá" kia có thể thoát được việc truy đuổi lúc đó, tuy nhiên nhiều người cho rằng với những chiếc xe đầy đủ tiện ích cộng với hệ thống camera giao thông dày đặc, rất khó để chủ nhân chiếc xe kia có thể trốn thoát. Chưa kể việc bỏ chạy khi bị cảnh sát truy đuổi sẽ khiến người chủ xe và các phương tiện tham gia giao thông rất dễ gặp nguy hiểm khi đi đường.