Không chỉ tiên đoán về các thảm kịch mà nhân loại gặp phải trong tương lai, nhà tiên tri mù Baba Vanga còn đưa ra dự báo về người ngoài hành tinh. Theo bà, người ngoài hành tinh có thật và biết rõ nơi họ sinh sống.

Nhà tiên tri mù Baba Vanga nổi tiếng với việc đưa ra nhiều tiên đoán về tình hình thế giới trong tương lai, bao gồm cả người ngoài hành tinh. Những dự báo của bà được nguyên thủ quốc gia, chính khách, học giả và người dân ở nhiều nước tin rằng sẽ ứng nghiệm.

Một thống kê cho thấy 85% dự đoán của bà Vanga đã trở thành sự thật. Chính vì vậy, nhiều người không khỏi kinh ngạc trước khả năng nhìn thấu tương lai của bà Vanga.

Một trong những tiên đoán của bà Vanga được nhiều người quan tâm là về người ngoài hành tinh.

Theo dự đoán của bà Vanga, người ngoài hành tinh hoàn toàn có thật.

Người ngoài hành tinh sử dụng ngôn ngữ được gọi là Vamfim. Họ đến từ hành tinh thứ ba từ Trái Đất.

Bà Vanga cho hay trong suốt những năm qua, người ngoài hành tinh đến từ nơi khác bí mật sống trên Trái Đất mà không bị phát hiện.

Nhà tiên tri Vanga dự đoán sau 200 năm nữa, con người trên Trái Đất sẽ thiết lập mối kết giao về trí tuệ với những người anh em từ các thế giới khác.

Vào năm 2125, con người trên Trái Đất sẽ nhận được những tín hiệu lạ từ vũ trụ tại Hungary.

Đến năm 2221, một cuộc chạm trán rùng rợn giữa con người với người ngoài hành tinh sẽ xảy ra trong quá trình tìm kiếm sự sống ngoài Trái Đất.

Một số người cho rằng, bà Vanga tiên đoán chính xác nhiều sự kiện lớn. Do vậy, tiên tri về người ngoài hành tinh của bà có khả năng trở thành hiện thực.

  • Bí ẩn loài hoa thần tiên 3.000 năm mới nở
  • Kinh dị kiến 'đông như quân nguyên', bu đen kịt khắp thị trấn
  • Tâm Anh (Theo LV) / Kiến Thức