Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đang lên kế hoạch cụ thể về việc bán vé cho người hâm mộ vào sân Mỹ Đình cổ vũ tuyển Việt Nam thi đấu.

Khán giả vào sân cổ vũ tuyển Việt Nam sẽ phải tuân thủ nhiều quy định từ ban tổ chức. Ảnh: Trung Hiếu

Khán giả vào sân cổ vũ tuyển Việt Nam sẽ phải tuân thủ nhiều quy định từ ban tổ chức. Ảnh: Trung Hiếu.

Hà Nội - Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đang lên kế hoạch cụ thể về việc bán vé cho người hâm mộ vào sân Mỹ Đình cổ vũ tuyển Việt Nam thi đấu.

Uỷ ban Nhân dân Thành phố Hà Nội đã đồng ý phương án đưa 12.000 cổ động viên (tương đương 30% sức chứa) vào sân Mỹ Đình theo dõi 2 trận đấu tới đây của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022, trước mắt là trận tiếp đón Nhật Bản vào ngày 11/11.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) là đơn vị trực tiếp xây dựng kế hoạch bán vé cho người hâm mộ. Hiện tại, ban tổ chức cùng một số bộ phận chuyên môn đang khẩn trương triển khai các công việc liên quan để sớm chốt phương án phân phối vé cho các lượt trận sắp tới. 

Trao đổi với Lao Động, một cán bộ VFF cho biết, ban tổ chức sẽ chỉ bán vé bằng hình thức trực tuyến. Sau khi họp bàn và thống nhất phương án, VFF sẽ có những hướng dẫn cụ thể cho các cổ động viên trong thời gian sớm nhất. 

Trong số 12.000 khán giả được phép vào sân, ban tổ chức sẽ tính toán và cân đối giữa số lượng vé mời và số lượng vé bán ra cho người hâm mộ. Giá vé vào sân xem có thể dao động từ mức 200.000 - 500.000 đồng tuỳ theo khu vực khán đài.

Khán giả khi vào sân theo dõi tuyển Việt Nam thi đấu cần đảm bảo điều kiện bắt buộc bao gồm tiêm đủ 2 mũi vaccine phòng COVID-19, có giấy xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trong vòng 72 giờ.

Ngoài ra, các quy định 5K vẫn được áp dụng, trong đó có việc bắt buộc đeo khẩu trang và ngồi giãn cách trong suốt thời gian cổ vũ tuyển Việt Nam thi đấu.

Hiện tại, đội tuyển Việt Nam đang được "xả trại" để nghỉ ngơi và thăm gia đình, trước khi hội quân trở lại vào ngày 25/10. Đoàn quân của huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ lần lượt đối đầu với tuyển Nhật Bản (11/11) và tuyển Saudi Arabia(16/11) tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

  • Đối thủ của ĐT Việt Nam mang lực lượng 'khủng' tới Mỹ Đình
  • Hà Nội cho phép khoảng 12.000 CĐV vào sân Mỹ Đình
  • Minh Phong / Lao Động

    Nguồn: https://laodong.vn/bong-da/vff-chua-chot-gia-ve-cac-tran-dau-cua-tuyen-viet-nam-tai-my-dinh-966280.ldo