Con trăn khổng lồ quyết liệt chống trả khiến cho đội cứu hộ phải rất vất vả mới có thể khống chế nó.

Một người thuê nhà ở Chonburi, miền đông Thái lan đã phát hiện ra con trăn khổng lồ khi bước vào phòng vệ sinh hôm 17/7. Anh ta hốt hoảng chạy ra ngoài và lập tức thông báo cho chủ nhà.

Vị chủ nhà ngay lập tức đã liên hệ với đội cứu hộ để nhận được sự giúp đỡ. Không lâu sau đó, các nhân viên cứu hộ đã có mặt tại hiện trường, nhưng họ gặp khó khăn khi khống chế con trăn dài 5 mét.

Nhân viên cứu hộ sử dụng chiếc gậy dài có gắn thòng lọng để bắt con bò sát. Tuy nhiên nó phản kháng dữ dội với đội cứu hộ, con trăn vừa di chuyển vừa ngóc đầu và há miệng chống trả. Cuối cùng, một trong những nhân viên cứu hộ giữ lấy đuôi con trăn để những người khác khống chế nó dễ dàng hơn.

Sau khi bắt được con trăn, những nhân viên cứu hộ đo chiều dài của con vật trước khi cho nó vào bao tải để mang đi.

"Con mèo của hàng xóm đã mất tích vài ngày. Ban đầu tôi nghĩ nó chỉ chạy đi thôi. Nhưng giờ chúng tôi chắc chắn con trăn đã ăn thịt nó", Piyanai Khamsa, vị khách thuê nhà cho biết.

Trăn (Pythonidae) là động vật bản địa ở châu Á, châu Phi và Australia. Chúng không có nọc độc và thường săn mồi theo kiểu phục kích, sau đó siết chết rồi nuốt chửng. Những loài trăn nhỏ chủ yếu ăn động vật gặm nhấm, thằn lằn, chim, trong khi loài kích thước lớn có thể ăn khỉ, linh dương, lợn, chuột túi. Ngày nay, một số loài trăn cũng đã thích nghi với việc sống trong thành phố.

  • Video: Cá heo nghịch ngợm tung hứng sứa trên mặt biển
  • Clip: Trâu mẹ lăn xả, quyết 'lấy thịt đè người' để cứu nghé con khỏi hàm sư tử
  • Công Hiếu (t/h) / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/video-nguoi-dan-ong-thao-chay-vi-phat-hien-tran-khong-lo-dai-5-met-trong-nha-ve-sinh-a483646.html