Nuốt kiếm vào cổ họng để biểu diễn ảo thuật đường phố, nam thanh niên 32 tuổi bị đâm thủng thực quản khoảng 3 cm.

Theo Công an nhân dân đưa tin, ngày 14/11, Bệnh viện Đa khoa Trung ương TP Cần Thơ cho biết, bệnh viện đã chuyển nam bệnh nhân bị đâm thủng thực quản lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để tiếp tục điều trị.

Nam bệnh nhân được xác định là N.T.H (32 tuổi, ngụ huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long), nhập viện vào rạng sáng 8/11.

16
Tiết mục diễn xiếc trên hè phố tại Cần Thơ. Ảnh minh hoạ

Được biết, nạn nhân bị thương là do màn biểu diễn ảo thuật nuốt kiếm trên hè phố. Theo các bác sĩ điều trị, khi chuyển đến bệnh viện, bệnh nhân vẫn còn tỉnh táo. Sau khi khám, tiến hành nội soi thực quản, các bác sĩ phát hiện có vết thủng khoảng 3cm

Theo bác sĩ, do vùng cổ và thực quản là vùng có nhiều dây thần kinh, mạch máu chằng chịt nên có thể gặp các nguy cơ: bệnh nhân có thể bị khàn giọng, không nói được, vết khâu bị xì…sau khi phẫu thuật. 

Dù Bệnh viện có giải thích về tình trạng bệnh của nạn nhân và cần phải tiến hành phẫu thuật khâu thực quản nhưng sau đó gia đình không đồng ý phẫu thuật và yêu cầu cho chuyển bệnh nhân lên TP.HCM để điều trị. 

Bạn đang đọc bài viết Vĩnh Long: Nuốt kiếm diễn xiếc, ảo thuật gia bị đâm thủng thực quản tại chuyên mục Xã hội của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Phạm Uyên / Tin nhanh Online