Xuất phát từ mâu thuẫn trong trường học, nhóm nam sinh xã Nghĩa Hưng dùng dao đuổi đánh 3 người của xã Yên Lập, 1 người chạy xuống mương nước và tử vong.

Ngày 15/11, lãnh đạo UBND xã Yên Lập, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ 2 nhóm đuổi đánh nhau khiến một người tử vong.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Vị nay cho hay, 2 nhóm nam sinh thuộc xã Yên Lập và Nghĩa Hưng. Trưa 14/11, xuất phát từ mâu thuẫn trong trường học, nhóm nam sinh xã Nghĩa Hưng dùng dao đuổi đánh 3 người của xã Yên Lập.

Sau khi bị đuổi đánh, H. (sinh năm 2006, trú tại xã Yên Lập) nhảy xuống mương nước ven đường thuộc thôn Đồi Me trốn rồi không thấy lên. Tối cùng ngày, bố mẹ của bạn H. không thấy con về nhà nên đã báo công an truy tìm. Khoảng 5h ngày 15/11, người dân phát hiện H. tử vong dưới mương nước. Hai bạn còn lại bị thương nhẹ, đang điều trị tại nhà.

Chia sẻ thêm, vị này cho biết nam thanh niên tử vong đã nghỉ học, người này đi cùng nhóm bạn thì bị đuổi đánh. Hai nhóm chủ yếu là học sinh lớp 11 và lớp 12 trên địa bàn. Công an huyện Vĩnh Tường đang điều tra vụ việc.

Hiện vụ hai nhóm nam sinh đuổi đánh nhau, một người tử vong ở Vĩnh Phúc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.