Sự việc đã thu hút sự chú ý của đám đông và phải nhờ đến công an xử lý.

Ngày 22/4 tại thành phố Đông Quản, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã xảy ra một việc thu hút sự chú ý của dư luận. Theo đó, một người phụ nữ lớn tuổi với tâm trạng vô cùng tức giận đã cầm búa ra sức đập phá một chiếc ôtô đậu bên đường, chiếc xe đã bị đập phá hư hại nhiều chỗ.

 Đầu đuôi câu chuyện như sau: Trong chiếc hơi nhỏ màu trắng đậu bên đường, một cặp vợ chồng đã xảy ra to tiếng cãi vã.

Người mẹ vợ biết tin liền nổi trận lôi đình, lao ngay đến, tay cầm cây búa sắt không nói không rằng trực tiếp giáng thật lực lên chiếc xe ôtô của con rể.

Người con gái đứng bên cạnh vốn vô cùng tức giận, nhưng thấy mẹ dùng cách này để trút giận thay mình thì có lẽ trong lòng cũng nguôi ngoai, đồng thời cũng có phần hoảng sợ, vội vã đến khuyên ngăn mẹ.

Cô một mực muốn mẹ dừng tay, nhưng từ đầu chí cuối chỉ thấy cô cõng con đứng sau người mẹ liên tục can ngăn, còn người con rể lạnh lùng đứng bên cạnh, bàng quan quan sát.

Ngày 23/4, Cục cảnh sát thành phố Đông Quản đã có thông cáo về vụ việc trên. Theo nội dung thông cáo, khoảng 13h45 ngày 22/4, anh Tạ và vợ là chị Lý lái xe ra ngoài, giữa đường vì mâu thuẫn nội bộ gia đình nên xảy ra tranh cãi.

Hình ảnh được ghi lại tại hiện trường vụ việc.

Hình ảnh được ghi lại tại hiện trường vụ việc.

Biết tin, bà Chung liền vội đến nơi và có xảy ra xung đột với con rể, nên sau đó đã đập phá xe của anh Tạ.

Trong quá trình xảy ra vụ việc bà Chung đã bị thương ở đầu, sau khi tiếp nhận điều trị tình hình đã ổn định, không đáng quan ngại. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Không tránh được những lúc hồ đồ, Gia Cát Lượng phải ôm hối hận tiếc nuối một đời vì lấy nhầm người, tin sai người và theo nhầm người