Ca sĩ Trizzie Phương Trinh gây bất ngờ khi tiết lộ lý do bỏ chồng - ca sĩ Bằng Kiều.

Mới đây, ca sĩ Cam Thơ (vợ nhạc sĩ Lê Quang) đã livestream bàn về chuyện hôn nhân, ly hôn giữa các cặp vợ chồng. Trong buổi livestream có sự xuất hiện của ca sĩ Trizzie Phương Trinh, vợ cũ Bằng Kiều.

Vợ cũ lần đầu tiết lộ lý do ly hôn ca sĩ Bằng Kiều - Ảnh 1.

Đây cũng là lần hiếm hoi nữ ca sĩ tiết lộ một trong những lý do dẫn đến việc vợ chồng cô ly hôn.

Cụ thể, trong lúc mọi người bàn bạc về nguyên nhân khiến các cặp vợ chồng tan vỡ, Trizzie Phương Trinh đã lấy chính mình làm ví dụ cho nguyên nhân không hợp nhau về sở thích, thú vui. Cô nói:

"Nói chung, cả tôi và Bằng Kiều đều không thấy vui với nhau vì không hợp nhiều thứ, đến thú vui cũng không hợp.

Bằng Kiều thích ngồi suốt ngày để ngắm cá, còn tôi thấy việc ngắm cá chán ơi là chán. Cá có gì đâu mà ngắm.

Sở dĩ chúng tôi không có thú vui chung vì tôi lớn lên ở Mỹ nên những sở thích của tôi khác. Trong khi đó, Bằng Kiều lại thích những gì già trước tuổi như chăm cây bonsai, hút thuốc lào, ngồi suốt ngày xem vườn, xem cá bơi qua lại. Đó là lý do vì sao người ta gọi ông ấy là Kiều "già".

Vợ cũ lần đầu tiết lộ lý do ly hôn ca sĩ Bằng Kiều - Ảnh 3.

Thú vui của tôi là thích đi xem concert của những ban nhạc ngày xưa tôi mê nhưng chưa được xem, Bằng Kiều lại không thích. Có lần tôi rủ Bằng Kiều đi xem concert, ông ấy lại bảo: "Anh biết nghệ sĩ đó là ai đâu mà đi".

Thế là tôi lại phải đi xem một mình. Chúng tôi không hòa hợp nhau về thú vui và cũng không nhường nhịn nhau ở chỗ đó.

Ngược lại, mỗi lần nghe ai bán bonsai, dù ở rất xa nhưng Bằng Kiều vẫn lái xe đi. Ông ấy kêu tôi đi cùng nhưng tôi lại không đi. Tôi không muốn bỏ con nheo nhóc ở nhà, phải chăm sóc chúng. Tôi sợ phí thời gian của mình, thay vì ở nhà chăm con lại mất 1 tiếng đi, 1 tiếng rồi vài tiếng xem cây.

Nói chung, sở thích của hai vợ chồng tôi khác hẳn nhau".

Vợ cũ lần đầu tiết lộ lý do ly hôn ca sĩ Bằng Kiều - Ảnh 4.

Ca sĩ Cam Thơ nghe vậy liền nói: "Nói đi cũng phải nói lại, vợ chồng đừng mong người ta giống mình 100%. Nếu mình thương nhau thì mỗi người nhường nhau một chút, cái thích của Trizzie, Bằng Kiều phải chiều, và cái thích của Bằng Kiều, Trizzie phải chiều".

Trizzie Phương Trinh phản hồi: "Nói vậy chứ tôi thấy vợ chồng mà có chung sở thích thì vui lắm.

Tôi với Bằng Kiều ở với nhau không vui vì không chung sở thích. Tôi có một số người bạn cùng chung sở thích đi xem concert với mình và đi với nhau rất vui. Nói chung, tôi mê con hơn mê chồng".

Vợ cũ lần đầu tiết lộ lý do ly hôn ca sĩ Bằng Kiều - Ảnh 5.

Tiếp đó, khi được hỏi liệu có bao giờ yếu lòng để trở về không, Trizzie Phương Trinh nói thẳng: "Làm gì có giây phút nào tôi yếu lòng với Bằng Kiều nữa, nếu yếu lòng thì tôi đã yếu lâu rồi".