Truyền thông Anh đưa tin, vợ của cầu thủ Everton bị tình nghi tấn công tình dục trẻ em đã quyết định rời khởi căn nhà chung của hai người.

Vợ của cầu thủ Everton 'ấu dâm' bỏ nhà đi

Như đã đưa tin, trong một tuyên bố đưa ra đầu tuần này, cảnh sát Greater Manchester cho biết: "Các nhân viên cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông vào thứ Sáu ngày 16/7/2021 vì tình nghi phạm tội tình dục trẻ em. Anh ta đang được cho tại ngoại chờ các cuộc điều tra thêm".

Vì lý do pháp lý nên danh tính của cầu thủ này vẫn chưa được xác nhận. Anh ta đã bị cảnh sát Greater Manchester bắt vào thứ Sáu tuần trước trước khi được tại ngoại. Tuy nhiên, không lâu sau đó phía Everton đã xác nhận cầu thủ này thuộc biên chế của họ.

Cho đến thời điểm hiện tại, dữ kiện về cầu thủ này chỉ là: ''cầu thủ sinh năm 1990'', ''là ngôi sao của đội 1, nhận mức lương rất cao'', ''không phải là người Anh''.

Hiện tại, lực lượng cảnh sát vẫn đang gấp rút điều tra trước khi đưa ra những công bố chính thức. Tuy nhiên, theo The Sun đưa tin, vợ của cầu thủ ấu dâm này được cho là đã rời khỏi căn hộ sang trọng của họ chỉ vài ngày trước khi anh ta bị bắt.

Lúc này, chỉ có cha mẹ và chị gái của cầu thủ bị điều tra là đang ở cùng anh ta tại một "ngôi nhà an toàn" để thể hiện sự ủng hộ.