Nạn nhân là cháu Đinh Thị Phiệt (học sinh lớp 4, trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ) tại xã Hoàng Văn Thụ (huyện Chương Mỹ, Hà Nội) bị ngã xe xuống mương nước gần nhà dẫn đến chết đuối thương tâm.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 15h30 chiều 13/10.

Trả lời Vietnamnet, ông Trương Văn Cừ - Bí thư xã Hoàng Văn Thụ (huyện Chương Mỹ) cho biết, khi cùng em trai đi chơi, chiếc xe đạp của em Đinh Thị Phiệt không may lao vào hố và đổ ra đường.

Xe đổ, em Phiệt bị ngã văng xuống mương, đuối nước.

“Lúc cháu Phiệt bị văng xuống mương nước, em trai ở trên đường kêu mọi người đến cứu chị. Nhiều người chạy đến đưa Phiệt đến trạm xá gần đó cấp cứu nhưng cháu không qua khỏi”, ông Cừ nói.

20131017164038-anh-2--nghe-an
Khu vực vỡ đê ở xã Hoàng Văn Thụ, huyện Chương Mỹ, nước ngập mênh mông. Ảnh: Vietnamnet

Ngay sau khi nắm được thông tin sự việc, lãnh đạo huyện Chương Mỹ, lãnh đạo xã Hoàng Văn Thụ đã đến thăm hỏi, chia sẻ mất mát cùng gia đình cháu Phiệt.

Như đã đưa tin, vào 6h ngày 12/10 tại xảy ra sự cố đê điều đoạn đê Bùi thuộc huyện Chương Mỹ (Hà Nội).

Vào chiều ngày 13/10, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai (PCTT) đã tổ chức họp thông tin tới báo chí về công tác ứng phó với đợt mưa lũ từ ngày 10-12/10/2017.

Tại cuộc họp trên, nói về việc đoạn đê Hữu Bùi ở Chương Mỹ (Hà Nội) có xảy ra vỡ hay chỉ sạt trượt, ông Đỗ Đức Thịnh - Chi cục trưởng Chi cục Đê điều và Phòng chống lụt bão Hà Nội giải thích: "Người dân nhìn vào nói vỡ nhưng chúng ta có thể nói là có vỡ nhưng vỡ có kế hoạch, vỡ nằm ở trong khu thoát lũ chứ không phải bất ngờ”.

 

Bạn đang đọc bài viết Vỡ đê ở Chương Mỹ: Bé gái 10 tuổi đuối nước thương tâm tại chuyên mục Xã hội của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Như Ý / Tin nhanh Online