Không chỉ bỏ bê khi vợ ốm đau bệnh tật mà cả chuyện người vợ sinh con, anh ta cũng bắt đầu đưa ra những suy nghĩ đáng sợ.

Mới đây, câu chuyện vợ bệnh nặng, chồng ngoại tình đang được chia sẻ rầm rộ. Theo đó, cô em gái vợ bóc phốt anh rể mình bỏ bê gia đình, cặp kè tiểu tam khi chị cô bệnh nặng. Từ khi vợ sinh con, mắc bệnh là chồng cũng không còn chăm sóc và bỏ đi cặp kè với kẻ thứ ba luôn.

Trong bài viết được cô em vợ đăng tải lên mạng có những đoạn tin nhắn người vợ gửi cho bạn. Trong đó, cô vợ đau đớn kể chuyện chồng mình "thất đức".

Phốt xôn xao MXH: Chồng cặp bồ trong khi vợ bệnh nặng, 2 bà mẹ đến tận nhà nghỉ đánh ghen và nhận cái kết quá sốc

"Nó bảo do tớ đẻ thằng cu Tí nên bố nó mới ung thư mất. Ý nó là tớ đẻ thằng con xúi quẩy.

Hai đứa yêu nhau cưới nhau kế hoạch, đến lúc thả cho có em bé cũng là nó động viên tớ. Tớ bảo tớ vẫn muốn chơi, nó bảo nó muốn làm bố. Xong bây giờ nó lại đi kể là tớ đi xem đã biết là không hợp nhau còn giấu giếm nó rồi cố tình đẻ đứa con để gài giữ chân".

Đây là đoạn tin nhắn người vợ gửi cho một cô bạn. Đây rõ ràng là một sự quá đáng đến tột độ của người chồng dành cho vợ và con trai. Anh ta quy kết cho con là điều xúi quẩy và vợ sinh em bé để giữ chân mình.

Ở phía dưới, người vợ cũng tỏ ra đau khổ khi sinh em bé mà phải vất vả như vậy. Cô có chồng nhưng sinh con xong cứ như "chửa hoang".

Tin nhắn người vợ kể chồng mình "thất đức" ra sao.

Tin nhắn người vợ kể chồng mình "thất đức" ra sao.

"Đẻ xong cái bản chất mới lộ hẳn. Chị nằm viện 2 tháng đây này, nó có chăm 1 ngày nào đâu", đoạn tin nhắn cô vợ tâm sự với bạn.

Dân mạng tỏ ra vô cùng phẫn nộ với sự việc này. Được biết, nhân vật D. - ông chồng trong câu chuyện là một nhà sản xuất âm nhạc. Anh ta cũng khá nổi bật trên TikTok. Sự việc này hiện tại vẫn đang gây xôn xao và nhận được nhiều sự chú ý.

  • Vụ đánh ghen náo loạn Hồ Tây: Người vợ phản pháo tố chồng trăng hoa, bố mẹ chồng còn bênh vực và chửi con dâu
  • An Thanh / Pháp Luật và Bạn Đọc

    Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/vu-chong-noi-tieng-cap-bo-khi-vo-benh-nang-duoc-2-ba-me-danh-ghen-ho-1-loat-doan-tin-nhan-kinh-khung-ai-doc-cung-phan-uat-162222601154106673.htm