Một người đàn ông nhận là anh họ của chú rể tên Bùi Tâm đã bức xúc lên tiếng, sự thật hoàn toàn không phải như vậy.

Những ngày qua, mạng xã hội đã được một phen xôn xao với đoạn clip cảnh chú rể bế thốc cô dâu từ trên xe vào nhà với lý do: Có bầu trước cưới nên mẹ bắt đi cửa sau.

Clip nhanh chóng được phủ sóng khắp các diễn đàn lớn, ông chồng "quốc dân" này cũng vì thế mà khiến bao chị em phụ nữ ấm lòng bởi hành động quyết đoán, nghĩ cho vợ trong giờ phút trọng đại nhất. Đồng thời, người mẹ chồng lắm hủ tục này cũng vì thế mà thành chủ đề ném đá của nhiều người. 

Thế nhưng, chỉ sau 1 ngày câu chuyện ấy diễn ra, người nhà của 2 nhân vật chính đã lên tiếng 1 cách bất bình.

Cảnh hỗn loạn được cắt ra từ clip.

Cảnh hỗn loạn được cắt ra từ clip.

Bài đăng ban đầu cho biết, v ì cô dâu mang thai trước ngày cưới nên mẹ chồng kiêng kỵ không cho đi cửa trước. Chú rể không muốn vợ thiệt thòi nên đã bế cô dâu bước thẳng qua cửa chính. Nhiều người xung quanh chứng kiến sự việc đều bất ngờ, còn 2 nhân vật chính tỏ ra rất hạnh phúc, cùng nhau cười rạng rỡ.

Nhưng ngay hôm qua (26/6), một người đàn ông nhận là anh họ của chú rể tên Bùi Tâm đã bức xúc lên tiếng, sự thật hoàn toàn không phải như vậy. Clip được anh quay hôm 24/6. Hôm đó là ngày cưới của chú rể Hoàng Long và cô dâu Anh Thư. Bố mẹ Long làm nghề kinh doanh hạt điều ở xã Long Tân, huyện Phú Riềng, Bình Phước. Khi tổ chức đám cưới, Thư đang mang thai ở tháng thứ 3.

Ảnh cắt từ clip.

Ảnh cắt từ clip.

Anh Tâm thay mặt gia đình giải thích trong lúc mọi người đang bấn loạn vì những ý kiến trái chiều từ dư luận:"Thư đang mang thai những tháng đầu tiên. Nhìn con dâu đi giày cao gót, mặc chiếc váy cưới quá dài nên cô tôi kêu Long bế vợ từ xe hoa vào nhà cho khỏi ngã. Đáng ra vợ đang mang bầu phải đi chậm thôi nhưng Long đi nhanh nên cô tôi mới ngăn lại".

Mẹ Long rất yêu thương Thư, hoàn toàn không có chuyện gia đình bắt con dâu mang bầu phải đi cửa sau khi về nhà chồng. Clip Long bế vợ vào nhà là do có người dùng phần mềm chỉnh sửa lại, sau đó đăng thông tin sai lệch lên mạng xã hội. Anh cũng cho biết, hiện gia đình anh Long đang liên hệ với các trang báo, mạng xã hội đưa tin không đúng để đính chính.

Những tình huống bất ngờ nào cũng có thể là cơ sở để kẻ xấu thêu dệt, suy diễn làm liên lụy đến rất nhiều người. Hy vọng 2 nhân vật chính trên sẽ chính thức lên tiếng để mọi chuyện được sáng tỏ.

  • Sự thật clip chú rể bế cô dâu qua mặt mẹ chồng để vào nhà bằng cửa chính: Mẹ ngăn lại vì chú rể đi quá nhanh khi cô dâu đang có bầu
  • Dung / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vu-co-dau-chua-truoc-bi-me-chong-bat-di-cua-sau-nguoi-trong-cuoc-khang-dinh-do-khong-phai-su-that-tintuc688880