Khi nói về mối quan hệ với bà Th. ông Đ cho biết, cho biết cả hai chỉ là bạn nhậu. Ông cùng bà M., bà Th. và 1 số người nữa cùng chơi với nhau 1 thời gian dài. Vì cùng chơi chung nên ông biết vợ chồng ông Ngưu - bà Th. đã ly thân nhiều năm nay.

Ngày 11/4, thông tin trên Tuổi trẻ cho biết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang vẫn đang tiếp tục điều tra vụ án GĐ Bệnh viện Đa khoa khu vực Cai Lậy và 3 đối tượng giết người liên quan mâu thuẫn tình ái xảy ra trên QL1 (thuộc Ấp 10, xã Mỹ Thành Nam, H.Cai Lậy).

Nạn nhân là bà Võ Thị M. (43 tuổi, ngụ Ấp 5, xã Phú An, H. Cai Lậy).

Theo điều tra ban đầu, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Cai Lậy - Nguyễn Văn Ngưu đã thuê giang hồ "cảnh cáo" tình địch nhưng không ngờ giết nhầm người khiến bà M. chết oan, thông tin trên Tiền phong biết. 

Ông Ngưu thời điểm bị bắt giữ.

Ông Ngưu thời điểm bị bắt giữ.

Cụ thể, đối tượng mà ông Ngưu nhắm đến là ông Đ. - người đi cùng bà M. hôm xảy ra án mạng. Ông Đ. chính là người đưa bà Th. vào bệnh viện vào chiều ngày 11/3 sau khi vợ ông Ngưu bị ngã xe. Ông Đ đã đưa bà Th. vào Bệnh viện Đa khoa khu vực Cai Lậy cấp cứu.

Sau khi biết chuyện vợ mình được 1 người đàn ông lạ mặt đưa vào Bệnh viện cấp cứu, giám đốc Bệnh viện Cai Lậy đã nổi cơn ghen, thuê 3 người đàn ông với mục đích "cảnh cáo", dằn mặt ông Đ. do nghi ngờ ông này và vợ mình có quan hệ không trong sáng.

Liên quan đến vụ việc, cơ quan chức năng đã làm việc với ông Đ. người đi cùng nạn nhân hôm xảy ra án mạng, thông tin trên Zing cho biết. 

Ông Đ. kể, ông và bà M., bà Th. (vợ ông Ngưu) là bạn nhậu với nhau. Chiều 11/3, họ cùng đi dự tiệc sinh nhật với vài người bạn khác. Đến khoảng 20h, bà Th. say nên ông Đ. nói người này bỏ lại xe máy để ông chở về.

Nhưng do bà Th. say nên trong lúc ngồi sau xe ông Đ. không bám trụ chắc chắn nên ngã xuống đường. Lúc này có bà M. chạy đến và ngồi chung xe cấp cứu để đưa bà Th. tới Bệnh viện Đa khoa khu vực Cai Lậy.

"Tôi chạy về nhà ở Cái Bè để thay đồ xong mới qua bệnh viện. Khoảng 23h, tôi tới quán nước ngay bệnh viện hỏi bà M. về tình hình bà Th. thì được thông báo khỏe rồi. Vậy nên tôi tính tiền nước để đi về. Lúc đó bà M. ra dắt xe máy của tôi rồi chủ động nói 'anh lớn tuổi, lại có rượu rồi thì để em chở cho' nên tôi đưa chìa khóa cho bả", Zing dẫn lời ông Đ. kể lại. 

Hiện trường xảy ra vụ án mạng.

Hiện trường xảy ra vụ án mạng.

Tuy nhiên khi đến Quốc lộ 1A đoạn từ Cai Lậy về Cái Bè, đột nhiên ông Đ. thấy chiếc xe máy loạng choạng, đúng lúc có chiếc xe máy khác chạy vọt qua nên ông nghĩ là do hai xe va chạm với nhau. 

Sau đó chiếc xe bà M. và ông Đ. đang đi ngã ra đường, ông Đ. dẫn xe vào lề đường rồi kéo bà M. đang bị kẹt chân ở xe. Tuy nhiên, trong lúc đỡ bà M. ông Đ. mới chú ý đến bà M. đã bị đâm. Quá hoảng hốt, ông kéo bà M. vào lề đường và nhờ người gọi xe cấp cứu.

"Tôi vừa đỡ bả dậy thì thấy cái dao lòi ra. Hoảng hồn quá liền kéo bả vô trong lề, nhờ mấy người gọi xe cấp cứu", ông Đ. nói.

Ông Đ. cũng cho biết, lúc này bà M. vẫn còn tỉnh, còn gọi điện thoại cho chủ nhân của bữa tiệc sinh nhật tối đó thông báo là mình bị đâm. Rồi bà M. nói với ông Đ. "đau quá anh ơi" và đòi rút dao ra.

Sau đó, dù đã lập tức được đưa đi cấp cứu nhưng bà M. đã tử vong tại Bệnh viện Trung tâm tỉnh Tiền Giang. Theo kết quả giám định, bà Mười chết do sốc mất máu cấp với vết thương thấu bụng, thủng ruột non…

Người thân bà M. vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự việc.

Người thân bà M. vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự việc.

Khi nói về mối quan hệ với bà Th. ông Đ cho biết, cho biết cả hai chỉ là bạn nhậu. Ông cùng bà M., bà Th. và một số người nữa cùng chơi với nhau một thời gian dài. Vì cùng chơi chung nên ông biết vợ chồng ông Ngưu - bà Th. đã ly thân nhiều năm nay.

"Tôi chưa gặp ông Ngưu lần nào nhưng từng nghe bà Th. kể có lần các bạn nữ tới nhà chơi, ông Ngưu xách cây ra rượt, đuổi. Ông ta hung dữ", Zing dẫn lời ông Đ. cho biết. 

Về phía bà Th. - vợ ông Ngưu, từ ngày xảy ra án mạng, vẫn chưa thể liên lạc được với người phụ nữ này, nguôn trên cho biết thêm. 

Hiện vụ việc đang được Công an Tiền Giang tiếp tục điều tra làm rõ.