Theo thông tin từ Wikitree,địa điểm Mino xuất hiện không phải club mà là nhà khách, nơi 4 tầng dưới được sử dụng như một nhà nghỉ còn tầng 5 là "club trong nhà", nơi các khách khứa có thể tận hưởng party một cách riêng tư.

Ngày 12/5, Dispatch đưa tin nam rapper đình đám của nhóm nhạc WINNER - Mino đã đến một hộp đêm ở quận Yangyang, tỉnh Gangwon trong khoảng thời gian giãn cách xã hội vì dịch COVID-19 ở Hàn Quốc và biểu diễn tại đó. Sau đó, công ty chủ quản của nam idol - YG Entertainment - đã lên tiếng thừa nhận và thay mặt anh xin lỗi.

Mino bị chỉ trích vì đến club trong thời gian giãn cách xã hội tại Hàn Quốc.

Mino bị chỉ trích vì đến club trong thời gian giãn cách xã hội tại Hàn Quốc.

Sau khi tin tức này nổ ra, nam rapper sinh năm 1993 đã hứng chịu sự chỉ trích rất lớn từ cư dân mạng Hàn Quốc. Tuy nhiên, đến hôm nay, trang Wikitree đã lật ngược tình thế khi đưa ra thông tin mới về địa điểm mà Mino ghé qua trong thời gian cách ly xã hội.

Cụ thể, Wikitree cho biết nơi Mino có mặt thực chất không phải club mà là một nhà khách (guesthouse), 4 tầng dưới của tòa nhà này được sử dụng như một nơi để nghỉ ngơi còn tầng 5 là "house club" - nơi các khách hàng có thể tận hưởng party một cách riêng tư. Như vậy có nghĩa là, nơi Mino đến không phải là một club chuyên về giải trí thông thường mà chỉ là nơi phục vụ riêng cho khách trọ mà thôi.

Những hình ảnh về tòa nhà nơi Mino ghé thăm trong kỳ nghỉ.

Những hình ảnh về tòa nhà nơi Mino ghé thăm trong kỳ nghỉ. 

Theo bài báo, Mino đã ở nhà khách đó trong chuyến du lịch với bạn bè và những người thân thiết. Đó cũng là lý do YG phản hồi rằng nam idol có chuyến đi chơi riêng tư trong thông báo chính thức ngày hôm qua.

Nhà khách mà Mino đã ghé thăm thực tế đã mở cửa vào ngày 1/5 nhưng do lệnh cách ly xã hội nên bữa tiệc khai trương của quán đã bị hoãn lại. Ngày 3/5, cũng là ngày đầu tiên chính phủ Hàn Quốc nới lỏng việc giãn cách xã hội, Mino đã đến nhà khách này cùng với những người quen của mình. Thời điểm đó, ngoài nhóm người của nam ca sĩ thì nhà khách hoàn toàn không có thêm khách ngoài. Tại đây, Mino đã biểu diễn ca khúc solo "FIANCÉ" mà không có bất kỳ lời mời chính thức nào.

Hình ảnh Mino biểu diễn bất ngờ tại house club.

Hình ảnh Mino biểu diễn bất ngờ tại house club.

Chủ tòa nhà (gọi tắt là A) đã trả lời phỏng vấn với Wikitree: "Hôm đó chúng tôi đã đóng cửa tầng 1, không cho ai vào, nên trong tòa nhà chỉ có khoảng 30 người. Chúng tôi đã phát khẩu trang cho họ, tiến hành rửa tay, kiểm tra thân nhiệt theo hướng dẫn của chính phủ. Song Mino có lên biểu diễn một lúc rất nhanh, sau đó rời đi, thế nên thậm chí có người còn không nhìn thấy cậu ấy".

Người này nói thêm: "Tôi không biết làm thế nào mà Song Mino lại biểu diễn vào ngày hôm đó. Ở đây những tầng dưới đều là nhà khách, tầng trên là house club và có một số cơ sở vật chất phục vụ cho thể thao giải trí như lướt ván. Tôi nghĩ rằng đó là lý do tại sao mọi người lại đến tận đây". Mặc dù vậy, anh A cũng cho biết ngày hôm đó họ chỉ nhận khách lưu trú vì đó là ngày nghỉ cuối cùng.

"Việc chúng tôi đã điều hành một chiếc xe buýt đưa đón mọi người đó không phải là sự thật. Nó diễn ra ở nơi khác và không có liên quan gì đến chúng tôi", anh A đính chính về vấn đề đưa đón khách.

  • Bắt cóc, đầu độc và những hành vi đáng sợ của fan cuồng sao Hàn
  • Jin gây cười khi luôn mặc đồ khác hẳn các thành viên BTS
  • HH / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vu-mino-winner-bi-cao-buoc-di-club-trong-thoi-gian-gian-cach-xa-hoi-noi-nam-rapper-o-thuc-chat-la-mot-nha-khach-co-khong-gian-party-rieng-tu-tintuc681002