Sau khi tiến hành lấy mẫu xét nghiệm, cơ quan chức năng kết luận ông W. âm tính với SARS-CoV-2. Nguyên nhân người đàn ông này tử vong đang được điều tra, làm rõ.

Chiều 17/2, Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội vẫn đang phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra, làm rõ nguyên nhân người đàn ông Hàn Quốc được phát hiện tử vong tại chung cư Goldmark City, đường Hồ Tùng Mậu.

Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cho hay, nạn nhân đã có kết quả âm tính với SARS-CoV-2. Người này tên B.S.W., sinh năm 1974, sống tại một căn hộ ở R2 Golmark City, được phát hiện tử vong lúc 9h ngày 17/2.

Ông W. nhập cảnh vào Việt Nam từ 2014 và ở từ đó đến nay không về nước. Ông là giám đốc một công ty trong lĩnh vực xây dựng ở quận Bắc Từ Liêm.

Liên quan đến vụ việc, chiều cùng ngày, hình ảnh một bức thư bằng tiếng Hàn Quốc được lan truyền trong nhóm cư dân chung cư Goldmark City. Lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm cho biết, bức thư tuyệt mệnh trên được xác định của ông W.

Trước đó khi phát hiện sự việc, lực lượng chức năng quận Bắc Từ Liêm đã cử đơn vị y tế đến phun khử khuẩn và cách ly khu vực này theo đúng quy trình kiểm soát, phòng dịch.