"Nữ sinh N. có học lực bình thường, ở lớp không có dấu hiệu bất thường. Qua tìm hiểu, nhà trường được biết cháu bị mẹ mắng và cấm dùng điện thoại vì sợ xao nhãng việc học. Sau đó N. có biểu hiện giận dỗi mẹ...", Hiệu trưởng Trường THCS Giang Đồng cho hay.

Ngày 22/2, gia đình và lực lượng chức năng huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh đang tích cực tìm kiếm tung tích nữ sinh P.H.L.N (đang học lớp 6A2, trường THCS Giang Đồng, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh).

Trao đổi với PV tờ Vietnamnet, bà Nguyễn Thị Thanh Mai, Hiệu trưởng trường THCS Giang Đồng cho biết, trước đó N. xin phép nghỉ học vì bị ốm, sau đó đến sáng thứ ba (21/2) nữ sinh đi xe đạp điện rời khỏi nhà song không đến trường và mất liên lạc.

"Thứ 6 và thứ 7 tuần vừa rồi, N. xin phép nghỉ học vì bị ốm. Hiện nay ở trường đang có dịch cúm nên nhiều học sinh vắng học. Để theo dõi sức khỏe của em, nhà trường giao cho giáo viên chủ nhiệm thường xuyên liên hệ với gia đình. Đến sáng thứ 3 (21/2), giáo viên chủ nhiệm vẫn chưa thấy N. đến trường nên liên hệ với mẹ nữ sinh thì được phụ huynh thông báo em có đi học nhưng sau đó không thấy đến trường", bà Mai nói.

vu nu sinh lop 6 mat tich bi an sau khi de lai thu nu hieu truong tiet lo nguyen nhan 9

Hình ảnh nữ sinh rời khỏi nhà. Ảnh: Người lao động

Nữ hiệu trưởng trường THCS Giang Đồng cũng cho hay, sau sự việc, gia đình đã tìm thấy trong tủ quần áo của N. một lá thư có nội dung "xin phép bố mẹ con đi chơi vài ngày rồi về".

"Nữ sinh N. có học lực bình thường, ở lớp không có dấu hiệu bất thường. Qua tìm hiểu, nhà trường được biết cháu bị mẹ mắng và cấm dùng điện thoại vì sợ xao nhãng việc học. Sau đó N. có biểu hiện giận dỗi mẹ. Hiện giờ vẫn chưa tìm thấy thông tin của cháu và cũng không biết nữ sinh đi đâu. Nhà trường đã phối hợp với gia đình chia sẻ thông tin tìm kiếm của công an trên các trang mạng xã hội, hi vọng sớm tìm thấy cháu ", bà Mai nói thêm.

Theo báo Người lao động, khoảng 6h45 ngày 20/2, nữ sinh N. đi xe máy điện rời khỏi nhà. Thời điểm trên, em N. mặc áo màu nâu, sau lưng mang ba lo màu đen, tay cầm theo một túi xách nylon màu đỏ. Đặc điểm nhận dạng, em N. cao khoảng 1m50, nặng khoảng 40kg.

Đến cuối ngày 20/2 vẫn không thấy N. về, gia đình đã liên hệ với nhà trường và cô giáo chủ nhiệm thì được biết em N. không đến lớp học. Ngay sau đó, sự việc đã được trình báo lên cơ quan chức năng.

Nhận được trình báo, Công an xã Kỳ Đồng đã phát thông báo tìm kiếm tung tích nữ sinh.

Link nguồn: