Sau sự ra đi của vợ, người chồng gốc Việt cũng trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện.

Ngày 3/12, trang Clickorlando dẫn lời cảnh sát Mount Dora xác nhận, nạn nhân thứ 2 là ông Khiêm Ba Trinh (Ken), 56 tuổi, trong vụ bắn súng cướp của ở khu T&N Market vào tối ngày 30/11, đã qua đời. Trước đó, vợ ông Trinh là bà Minh Nguyen (Tina), 47 tuổi đã tử vong ngay tại hiện trường.

Theo cảnh sát trưởng Brett Meade, trong những ngày qua, người dân đã vô cùng bàng hoàng và xót xa trước tội ác vô nhân tính của kẻ thủ ác, cũng như đã có những hành động để tưởng nhớ, hỗ trợ gia đình hai nạn nhân.

"Tôi chưa bao giờ chứng kiến được sự đoàn kết và hỗ trợ nhau khăng khít của người dân như trong thời gian này. Thành phố Mount Dora là một nơi tuyệt vời", cảnh sát trưởng cho biết.

Ông Trinh đã qua đời tại bệnh viện trong khi vợ ông thiệt mạng ngay tại hiện trường.

Ông Trinh đã qua đời tại bệnh viện trong khi vợ ông thiệt mạng ngay tại hiện trường.

Hiện tại, danh tính của kẻ bắn súng chưa được xác định và cảnh sát đã treo giải thưởng 10.000 USD (hơn 200 triệu đồng) cho những ai cung cấp thông tin để bắt giữ nghi phạm. Sở Thực thi Pháp luật Florida và Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Lake đang hỗ trợ điều tra vụ việc.

"Cùng nhau đoàn kết lại, chúng ta có thể giải quyết được vụ án này, đưa thủ phạm ra chịu tội trước công lý", cảnh sát trưởng Meade nhấn mạnh.

Hình ảnh về nghi phạm đã được cảnh sát địa phương công bố.

Hình ảnh về nghi phạm đã được cảnh sát địa phương công bố.

Ông Meade cho hay họ đã nhận được một số thông tin hữu ích và đang theo dõi tất cả những đối tượng tiềm năng. Trước đó vào ngày 2/12, cảnh sát Mount Dora đã công bố đoạn video ghi lại cảnh tay súng tấn công 2 vợ chồng gốc Việt trong lúc họ đóng cửa tiệm nail vào tối ngày 30/11. Hắn đã ép ông Trinh quay vào cửa hàng rồi nã súng. Sau khi bắn nhiều phát đạn vào 2 nạn nhân, tên này đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường mang theo một chiếc túi màu trắng.

Một buổi cầu nguyện cho các nạn nhân cũng được diễn ra vào đầu tuần này và có hàng chục người tham dự. Một trang GoFundMe đã được tạo lập để giúp thanh toán chi phí tang lễ và y tế cho hai nạn nhân. Hiện số tiền ủng hộ cho các nạn nhân đã lên đến hơn 28.000 USD (hơn 650 triệu đồng).

Người dân tham gia buổi cầu nguyện tại hiện trường vụ việc.

Người dân tham gia buổi cầu nguyện tại hiện trường vụ việc.

  • Hai Việt kiều Canada bị tạt axit, cắt gân chân: Mong sớm bắt được thủ phạm
  • Người phụ nữ Mỹ gốc Việt bị đánh gãy xương mặt
  • Diệp Lục / Pháp luật và Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vu-vo-chong-chu-tiem-nail-goc-viet-bi-ban-o-my-canh-sat-xac-nhan-nguoi-chong-da-qua-doi-tai-benh-vien-162200412103726804.htm