Ngay sau khi tiếp nhận thông tin về việc nam thiếu niên điều khiển xe máy bằng chân, 2 tay cầm dao phóng lợn gắn tuýp sắt, công an đã nhanh chóng vào cuộc và mời người này lên làm việc.

Xác định danh tính nam thiếu niên điều khiển xe máy bằng chân, tay cầm dao phóng lợn

Ngày 16/2, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên điều khiển xe máy biển kiểm soát 22K4-8426 bằng chân, không đội mũ bảo hiểm, tay cầm hung khí là dao phóng lợn gắn tuýp sắt lưu thông trên quốc lộ 2 đoạn từ km21 đến km23 đường Tuyên Quang - Hà Giang.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo Công an huyện Hàm Yên (Tuyên Quang) đã khẩn trương chỉ đạo các lực lượng công an huyện và Công an xã Đức Ninh nhanh chóng điều tra xác minh vụ việc.

Đến khoảng 14h30 ngày 16/2, công an huyện đã xác minh đối tượng trên là Trần Văn Cường (sinh năm 2006, trú tại thôn Cây Xoan, xã Đức Ninh, huyện Hàm Yên) và ra quyết định tạm giữ phương tiện, tang vật vi phạm và mời Cường về trụ sở để làm việc. 

Qua xét nghiệm, đối tượng âm tính với các chất ma tuý.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Hàm Yên tiếp tục điều tra làm rõ hành vi vi phạm của Trần Văn Cường để xử lý theo quy định của pháp luật.

  • 'Bồ câu đưa thư' cho cha - con Lê Văn Luyện ở trong trại giam
  • Bắt thanh niên ép bé gái 13 tuổi quan hệ tình dục
  • Hoàng Hải / Doanh Nghiệp & Tiếp Thị

    Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/xac-dinh-danh-tinh-nam-thieu-nien-dieu-khien-xe-may-bang-chan-tay-cam-dao-phong-lon-161211602190910279.htm