Liên quan đến thông tin học sinh tại trường tiểu học Mai Động bị đối tượng lạ mặt lẻn vào hiếp dâm. Sáng 18/5, hiệu trưởng nhà trường đã lên tiếng xác minh sự việc.

Trước những thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc, một đối tượng nam lạ mặt đột nhập vào Trường tiểu học Mai Động, sau đó kéo học sinh nữ vào nhà vệ sinh để xâm hại. Các cơ quan chức năng, cũng như cán bộ nhà trường đã vào cuộc để xác minh sự việc này.

Đến sáng 18/5, bà Bùi Thị Thu Thanh – Hiệu trưởng Trường tiểu học Mai Động (quận Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, ngày 16/5, việc một nam thanh niên lạ mặt đột nhập vào trường là có, bà Thanh chia sẻ với PV Dân Việt.

1495088057-149508768753256-mai-dong

Tuy nhiên, bà Thanh khẳng định, không có việc học sinh nhà trường bị đối tượng lạ mặt hiếp dâm như thông tin trên mạng Facebook.

Theo bà, việc đưa thông tin xảy ra hiếp dâm tại trường ảnh hưởng tới việc học tập của học sinh vì vậy nhà trường sẽ đề nghị cơ quan công an xử lý nghiêm những người đưa thông tin hiếp dâm lên Facebook.

Bên cạnh đó, lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai cũng bác bỏ thông tin học sinh nhà trường bị hiếp dâm đồng thời cho biết, đang xác minh thông tin về vụ việc.

S.N (T/h) / Ngaynay.vn