Có rất nhiều phát minh của nhân loại giúp cho cuộc sống của chúng ta ngày càng hiện tại, tiện lợi hơn. Thế nhưng cũng có những phát kiến hài hước, đôi khi là... vô nghĩa mà loài người sáng tác.

Nếu cảm thấy cô đơn vì phải ngủ một mình, đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Chiếc gối này được thiết kế mô phỏng hình dáng của một nửa thân trên và một cánh tay mềm. Phát minh này giúp những cô gái cảm giác như được gối đầu trên cánh tay của một chàng trai đích thực.

Một phát minh được thiết kế cho những người thích chơi trò vật tay.

Bạn có bao giờ tưởng tượng ra một chiếc xe đạp như thế này? Đúng vậy, đây là xe đạp dành cho người đi bộ. Bạn phải chạy bộ để tạo ra vận tốc đủ lớn cho bánh xe tự quay tiếp, sau đó có thể nhấc chân lên và tận hưởng cảm giác xe chạy bon bon trên đường. Khi xe giảm tốc độ, người điều khiển lại tiếp tục đưa chân xuống đường để... chạy bộ.

xe day kiem toilet, xe dap cho nguoi di bo va nhung phat minh ngo ngan nhat the gioi - 5

Đây là một tấm lưới được phát minh ra để hứng dừa nhằm đảm bảo không quả nào rơi xuống đất, nhưng có rơi trúng đầu người hay không thì chưa biết.

Núm vú được gắn vào chai bia cho dễ uống.

xe day kiem toilet, xe dap cho nguoi di bo va nhung phat minh ngo ngan nhat the gioi - 7

Những năm 70, chiếc mũ này theo quảng cáo là để dành cho lúc tắm vòi hoa sen. Không biết là nó sẽ giữ cho tóc của bạn khô lúc đi tắm hay là để gội đầu trong khi mặt vẫn khô ráo? Nói chung là thật ngớ ngẩn.

Với phát minh này, bạn chỉ cần nằm đó và vòi sen sẽ giúp bạn được tắm rửa sạch sẽ. Giá của thiết kế này lên đến 35.000 USD.

Nếu muốn vừa đi vệ sinh vừa có thể đi dạo, đừng lo, chiếc xe đẩy kiêm toilet này sẽ giúp bạn làm điều đó!

Vừa nghe điện thoại vừa tập tạ, phát minh hữu ích cho các chị em muốn giảm cân mọi lúc mọi nơi.

Một phát minh dành riêng cho người hói: 1 chiếc mũ gắn tóc giả.

Những đôi sandal dò kim loại cho phép người sử dụng dò tìm kho báu mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi họ đang thong thả dạo bộ trên bãi biển. Được gắn lên phần bắp chân của người sử dụng cùng với bộ dụng cụ dò kim loại, nếu có bất cứ dấu hiệu nào của đá quý hay vàng phía dưới lòng đất, chiếc sandal sẽ tự động rung lên báo hiệu cho chủ nhân.

Chiếc ghế thanh cuốn sẽ ngăn chặn nỗi lo về những hàng ghế đá ẩm ướt những ngày mưa. Được thiết kế như một chiếc thang cuốn, mỗi khi ghế ướt, bạn chỉ cần vặn chiếc tay cầm bên cạnh để có thể chuyển đổi chiếc ghế sang mặt bên kia, nơi không bị ảnh hưởng bởi nước mưa.

Phát minh này giúp bạn nhắm mắt cũng có thể tô son chuẩn xác.

Dụng cụ xoay kem là một phát minh độc đáo dành riêng cho những người lười biếng. Sản phẩm này cho phép người sử dụng có thể ăn hết cây kem mà không hề phải vận dụng đến tay, họ chỉ đơn giản là liếm kem theo từng vòng xoay của dụng cụ này và có thể ăn uống một cách thoải mái.