Nam tài xế Range Rover tìm cách tẩu thoát khỏi hiện trường sau vụ tai nạn liên hoàn nghiêm trọng làm 3 người bị thương lúc nửa đêm 3/9 tại Phnom Penh, Campuchia.

Vụ tai nạn diễn ra vào khoảng 0h20 (giờ địa phương) ngày 3/9 ở Phnom Penh, Khmer Times đưa tin. Nguyên nhân ban đầu được xác định là tài xế Range Rover mất lái đâm vào các phương tiện gây tai nạn liên hoàn và khiến 3 người bị thương nặng.

Theo các nhân chứng, nam tài xế say xỉn đã điều khiển chiếc Range Rover với tốc độ cao đâm vào 2 xe máy và một xe tuk tuk ngay trước cửa quán DOT club làm hai người bị thương nặng.

Nam tài xế sau khi gây ra tai nạn đã có ý định bỏ trốn khỏi hiện trường nhưng tiếp tục đâm vào nhiều xe khác đang đỗ trên đường và khiến một người khác bị thương. Dù vậy, anh ta chỉ dừng lại sau khi đâm phải một chiếc xe ở gần đồn cảnh sát Kok Khleang.

Chiếc Range Rover hư hỏng nặng sau vụ tai nạn liên hoàn khiến ba người bị thương nặng. Ảnh: Khmer Times.

Đám đông sau đó đã tụ tập lại quanh chiếc xe Range Rover. Cảnh sát nhanh chóng khống chế nam tài xế say xỉn sau khi người này có ý định tấn công lực lượng chức năng.

Sau vụ tai nạn, lực lượng chức năng địa phương đã liên hệ với cơ quan cảnh sát giao thông xuống hiện trường để thu giữ các phương tiện bị hư hỏng về Sở Cảnh sát thành phố Phnom Penh chờ giải quyết.