Tối 15/9 mạng xã hội xôn xao thông tin một nam thanh niên khi đang chở người bạn gái thì bất ngờ bị xe taxi từ sau tạt đầu ép vào lề, một đối tượng cầm dao từ trên taxi nhảy xuống đâm nhiều nhát dẫn đến tử vong.

Theo diễn biến được camera của hộ dân ven đường ghi lại, tối 15/9, một đối tượng ngồi trên xe taxi bất ngờ ép một đôi nam nữ đi xe máy khiến cả hai ngã xuống đường.

Rất nhanh sau đó tên này cầm dao tấn công, đâm nhiều nhát vào vùng ngực của thanh niên điều khiển xe máy khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Chưa hết bàng hoàng vì sự việc, người con gái đi sau đã bị đối tượng ép lên xe taxi chở đi mất.

Theo nhiều nhân chứng, nạn nhân bị đâm đã được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó do bị vết thương khá nặng. Tuy nhiên sáng nay 16/9, nguồn tin chúng tôi nhận được cho biết người này đã tử vong.

Nạn nhân được lực lượng y tế cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường ra viện.

Hiện lực lượng chức năng đang thu thập bằng chứng để điều tra sự việc, tuy nhiên chỉ trong vài ngày qua, những vụ án rúng động liên quan đến chuyện tình cảm đã khiến người dân không khỏi bàng hoàng, sợ hãi bởi sự manh động, máu lạnh của các hung thủ.

Trước đó, ngày 13/9, mạng xã hội cũng chấn động trước vụ việc một người chồng sống ở huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai) đã nhẫn tâm chặt đứt hai cánh tay của vợ khiến chị này bị thương nặng và phải chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để chữa trị.

Hung thủ sau đó đã ra đầu thú, hiện cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ vụ án chờ ngày đưa ra xét xử.