Sau khi xem lại camera an ninh và thấy được hình ảnh kỳ quái này, chủ nhà đã lên diễn đàn Reddit để xem có ai biết nó là con gì hay không.

Vào tháng 4 vừa qua, cộng đồng thành viên của diễn đàn Reddit - 1 trong những diễn đàn nổi tiếng nhất trên thế giới đã được dịp hoang mang khi 1 người dùng chia sẻ 1 đoạn clip "sởn da gà" về sinh vật bí ẩn trông như con cua tại Costa Rica.

 Xem lại camera an ninh, chủ nhà phát hoảng thấy sinh vật lạ xuất hiện, dân mạng sợ hãi gọi tên quái vật huyền thoại - Ảnh 2.

Sinh vật bí ẩn trông giống con cua khổng lồ xuất hiện trong đoạn clip do camera an ninh ghi lại.

Theo hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy 1 con vật có hình thù kỳ dị, trông xa thì giống như 1 con cua khổng lồ đang bò về phía camera an ninh. Khi chứng kiến cảnh tượng này, những con chó của gia đình cũng không khỏi cảm thấy lạ lùng và sủa liên tục.

Khi con vật bò tới gần camera thì lũ chó lại càng sủa lớn hơn. Thế nhưng, có lẽ đêm đã khuya và mọi người chìm trong giấc ngủ say nên không ai phát hiện ra sự việc.

Đoạn clip được người dùng Reddit có nickname là ufit_then_fat đưa lên diễn đàn và đã khiến nhiều người cảm thấy hoảng sợ vì cho rằng nó là "ngạ quỷ" - con vật đáng sợ trong tín ngưỡng người Hồi giáo Ả Rập, quái vật Skinwalker ở Mexico hoặc quái vật La Mona - 1 con quái vật trong truyền thuyết của người Mỹ La tinh.

"Các chi của nó cong lại khiến tôi thấy ngờ vực, dù sao thì nó cũng đem lại cảm giác kỳ quái đáng sợ", 1 người bình luận.

"Đến lũ chó cũng cảm thấy kỳ lạ và sủa um lên cơ mà, chắc có lẽ chúng cũng không hiểu được đây là sinh vật gì", 1 người khác lên tiếng.

"Tôi sẽ nghĩ đó là con người nếu không quan sát kỹ 2 chân sau rất kỳ lạ của nó", 1 người khác cho biết ý kiến.

Được biết, La Mona là quái vật trong truyền thuyết của người Mỹ La tinh trong đó mô tả nó giống 1 mụ phù thủy với vẻ ngoài ghê rợn, thường lén đi theo con người vào buổi tối. Nếu ai dám nhìn thẳng vào nó, nó sẽ cào cấu, tấn công và nguyền rủa người đó.

Bên cạnh đó, cũng có người không tin vào chuyện ma quái, mà cho rằng sinh vật này có thể là 1 loài hiếm gặp hoặc biến đổi gen nào đó.

"Có lẽ nó là 1 con vật bị biến đổi gen hoặc nào đó mà thôi", 1 người chia sẻ.

Trong khi đó, cũng có người cho rằng sinh vật bí ẩn trong đoạn clip trên có thể chỉ là 1 người nào đó cố tình bày trò dọa thiên hạ bằng cách cúi thấp người xuống và di chuyển bằng 2 tay và 2 chân.

  • Sinh vật lạ ung dung bơi lội gần ngôi nhà hoang
  • Xác sinh vật lạ bí ẩn sau khi băng ở Nam Cực tan chảy
  • PV / Gia Đình và Xã Hội

    Nguồn: https://giadinh.net.vn/bon-phuong/xem-lai-camera-an-ninh-chu-nha-phat-hoang-thay-sinh-vat-la-xuat-hien-dan-mang-so-hai-goi-ten-quai-vat-huyen-thoai-20210919211850093.htm