Những chia sẻ của Xuân Lan và phía đại diện Phi Nhung khiến dân mạng cho là đang nói tới vợ cũ Bằng Kiều.

Thông tin tình trạng sức khoẻ Phi Nhung đang là mối quan tâm nhất với người hâm mộ hiện nay. Chính vì vậy, trên trang mạng liên tục xuất hiện những luồng thông tin khác nhau về sức khoẻ Phi Nhung khiến cư dân mạng hoang mang.

Ngày 23/9, netizen bất ngờ trước chia sẻ của ca sĩ Trizzie Phương Trinh về Phi Nhung: "Tôi cứ nghĩ đến Phi Nhung là ứa nước mắt ra, rớt cả mi giả, phải gắn lại 2-3 lần", thậm chí vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ thêm việc con gái Wendy cho biết bác sĩ nói gia đình chuẩn bị tinh thần cho tình huống xấu nhất.

Sau hàng loạt thông tin gây nhiễu loạn từ người ngoài, đại diện êkip Phi Nhung đã có chia sẻ chính thức về tình trạng của nữ ca sĩ. Dưới phần bình luận, êkip nữ ca sĩ chia sẻ thêm: "Phi Nhung là 1 ngôi sao hạng A, có êkip và có người đại diện phát ngôn. Một lần nữa khẩn khoản mong mỏi yêu cầu mọi người có lòng tự trọng không thay mặt lên tiếng, tin những nguồn tin không kiểm chứng".

Xuân Lan và êkip Phi Nhung dằn mặt ai đó cực gắt, vợ cũ Bằng Kiều bị gọi tên đầu tiên - Ảnh 1.

Êkip Phi Nhung lên tiếng yêu cầu không thay mặt lên tiếng, tin những nguồn tin không kiểm chứng.

Bên cạnh đó, Xuân Lan - người em thân thiết của Phi Nhung cũng lên tiếng như dằn mặt ai đó: "Vậy mà những người mở miệng là thân, mở miệng là thương đang lợi dụng bệnh tình của chị để thỏa mãn sự quan trọng, còn tỏ ra đau đớn đến mức ra kịp clip khóc thương.

Người nào cũng thể hiện mình là người đưa tin nhanh nhất và thông tin mình là chính xác!". Qua động thái từ Xuân Lan và êkip Phi Nhung, dân mạng cho rằng nhân vật đang được nhắc tới là Trizzie Phương Trinh.

Xuân Lan và êkip Phi Nhung dằn mặt ai đó cực gắt, vợ cũ Bằng Kiều bị gọi tên đầu tiên - Ảnh 2.

Ngày 23/9, Trizzie Phương Trinh thông báo bệnh tình trở nặng của ca sĩ Phi Nhung.

Xuân Lan bày tỏ sự tức giận, bức xúc người đang lợi dụng bệnh tình của Phi Nhung để thoả mãn.

Trước những động thái gay gắt từ êkip Phi Nhung và siêu mẫu Xuân Lan, Trizzie Phương Trinh đã có bài đăng trên trang cá nhân. Tuy nhiên, cô không giải thích hay lên tiếng phản bác mà chỉ đăng tải clip và chia sẻ về việc làm thiện nguyện.

Vợ cũ Bằng Kiều không có chia sẻ gì về Phi Nhung sau khi bị êkip Phi Nhung và Xuân Lan có ý dằn mặt vì tung tin gây hoang mang.

Xuân Lan và êkip Phi Nhung dằn mặt ai đó cực gắt, vợ cũ Bằng Kiều bị gọi tên đầu tiên - Ảnh 6.

Xuân Lan và êkip Phi Nhung dằn mặt ai đó cực gắt, vợ cũ Bằng Kiều bị gọi tên đầu tiên - Ảnh 7.

Xuân Lan và êkip Phi Nhung dằn mặt ai đó cực gắt, vợ cũ Bằng Kiều bị gọi tên đầu tiên - Ảnh 8.

Nhiều người hâm mộ, nghệ sĩ vẫn đang cầu nguyện, mong điều tốt đẹp tới Phi Nhung.

Ảnh: FBNV, sưu tầm

  • Gia đình và ê-kíp không nghĩ sức khỏe Phi Nhung chuyển biến nặng
  • Phi Nhung trải qua ca phẫu thuật thành công, sức khỏe đang tốt dần lên
  • PYO / Trí thức trẻ

    Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/xuan-lan-va-ekip-phi-nhung-dan-mat-ai-do-cuc-gat-vo-cu-bang-kieu-bi-goi-ten-dau-tien-2202127985021792.htm