Trong việc 4 cầu thủ trẻ Real Madrid bị bắt vì phát tán clip sex, báo chí Tây Ban Nha vừa tiết lộ cơ quan cảnh sát dân sự đã khai thác được thêm nạn nhân mới từ các đối tượng điều tra.

Theo tờ El Mundo, báo cáo từ Tòa án Công lý cao cấp của Quần đảo Canary đã khai thác được thêm nạn nhân thứ 2 trong vụ phát tán clip sex của 4 cầu thủ trẻ Real Madrid trong thời gian điều tra. Được biết, nạn nhân này cũng chịu nhiều ảnh hưởng khi đoạn clip được phát tán trên Whatsapp.

Do đó, tòa án đã mở các thủ tục tố tụng sau khi lực lượng cảnh sát dân sự đã gửi báo cáo về các cuộc điều tra của mình khi bắt giữ 4 cầu thủ trẻ Real Madrid vào tuần trước. Vụ việc xuất phát từ đơn khiếu nại của mẹ cô gái 16 tuổi ở Quần đảo Canary là nạn nhân chính trong đoạn clip có nội dung "khiêu dâm" xuất hiện trên mạng.

Tòa án cũng đưa ra các quyết định về vụ việc trên khi ưu tiên tiêu hủy dữ liệu của 4 chiếc điện thoại di động đã thu giữ. Song song đó, thẩm phán muốn nghe lời khai của hai người phụ nữ bị ảnh hưởng bởi việc phát tán clip. Do đó, hai nạn nhân sẽ được triệu tập lấy lời khai và làm chứng trên tòa.

Xuất hiện nạn nhân thứ hai của vụ cầu thủ trẻ Real Madrid phát tán clip sex - Ảnh 1.

Học viện bóng đá Real Madrid sẽ gặp nhiều ảnh hưởng từ vụ việc này

Theo báo chí Tây Ban Nha, hình phạt dành cho 3 cầu thủ trẻ có liên quan đến việc tiết lộ bí mật sẽ là phạt tiền và phạt tù từ một đến ba tháng. Tuy nhiên, hình phạt sẽ nặng hơn khi nạn nhân là trẻ vị thành niên.

Trong khi đó, người thực hiện và ghi lại đoạn clip sẽ bị phạt nặng hơn khi chịu án phạt tù từ ba tháng đến một năm hoặc phạt tiền với sáu tháng tù trở lên. Dù vậy, nạn nhân là trẻ vị thành niên nên án phạt có thể tăng lên từ 7 tháng rưỡi tháng đến 1 năm hoặc phạt tiền cùng chín tháng tù trở lên.

Nếu vụ việc được xác định và các bị cáo bị tuyên án, điều này sẽ có tác động tiêu cực đến danh tiếng và sự ổn định của học viện bóng đá Real Madrid, trên hết là đến tương lai của các cầu thủ trẻ này.

Quốc An / nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/the-thao/xuat-hien-nan-nhan-thu-hai-cua-vu-cau-thu-tre-real-madrid-phat-tan-clip-sex-20230919104643093.htm